logo du an splendora an khanh

Dragon Fairy Nha Trang – Sống thịnh vượng, đầu tư đắc lợi

Sở hữu vị trí huyết mạch, Dragon Fairy Nha Trang mang đến vị thế phong thủy cho cuộc sống thịnh vượng, tài lộc và tiềm năng đầu tư đắc lợi cho chủ sở hữu. Dự án đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về phong thủy cho một lựa chọn an cư và đầu tư.

Dragon Fairy Nha Trang – Sống thịnh vượng bên bờ vịnh

Theo quan niệm dân gian, trước khi lựa chọn một địa điểm an cư, yếu tố phong thủy được đặc biệt quan tâm và chú trọng. Một vị trí tốt phải là một vùng đất “lành” hội tụ sinh khí dồi dào cho cuộc sống thịnh vượng. Dragon Fairy Nha Trang chính là lựa chọn hiếm hoi đảm bảo được yếu tố này cho chủ sở hữa. Tọa lạc tại vùng đất có thế phong thủy tốt, dự án được xem là mảnh đất bình an mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Dragon Fairy Nha Trang biểu tượng của thịnh vượng

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thế phong thủy dự án Dragon Fairy Nha Trang còn mang lại hệ thống tiện ích 5 sao hàng đầu như trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng Á – Âu, bể bơi vô cực, gym, spa, khu vui chơi trẻ em, game club… Đặc biệt, với thiết kế đạt tcasc tiêu chuẩn của công trình xanh, dự án giúp tiết kiệm đến 32,26% nước và 25,29% năng lượng so với các công trình thông thường khác. Việc triển khai dự án theo mô hình công trình xanh còn giúp cho dự án trở thành không gian sống lý tưởng, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dung.

Hơn thế nữa, khi mua căn hộ tại dự án Dragon Fairy Nha Trang khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và được đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình. Nhờ vậy chủ sở hữu hoàn toàn chủ động trong việc sang nhượng hoặc linh hoạt sử dụng để kinh doanh khai thác cho thuê mà không phải lo lắng các vấn đề về pháp lý.

Đầu tư đắc lợi nhờ khai thác cho thuê

Nhờ vị trí đắc địa tại 89 Trần Phú, Dragon Fairy Nha Trang còn là kênh đầu tư ưu việt. Nhờ tính pháp lý rõ ràng và quyền sử dụng căn hộ linh hoạt theo nhu cầu đã mang đến cho các chủ đầu tư tiềm năng sinh lời lớn từ cho thuê và tăng giá trong tương lai.

Nhà đầu tư quan tâm đến mặt bằng Dragon Fairy Nha Trang có thể lựa chọn các căn hộ có diện tích đa dạng từ 53m2 đến 103m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ. Diện tích vừa phải không chỉ giúp khách hàng dễ lựa chọn mà còn mang đến những suất đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. Cùng với mức giá  hấp dẫn, đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp có mức giá tốt nhất tại thị trường Nha Trang thời điểm hiện tại.

Với Dragon Fairy Nha Trang, nhà đầu tư không cần phải “chơi lớn” nhưng vẫn có thể thu lời to nhờ những tiềm năng sẵn có của dự án và sự phát triển của khu vực. Cùng với quy hoạch hạn chế các dự án cao tầng dọc đường Trần Phú và các con đường ven biển Nha Trang thì căn hộ Dragon Fairy Nha Trang chính là cơ hội tốt để sở hữu vĩnh viễn đất ven biển. Sự khan hiếm và tính khác biệt giúp cho dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường và giới đầu tư.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng