logo du an splendora an khanh

Dinh thự The Rivus Elie Saab định vị đẳng cấp của chủ sở hữu

Với những người thượng lưu, đẳng cấp không gì nằm trong công việc, sự nghiệp, trên chiếc xe sang, mà cuộc sống của họ sau giờ làm tại ngôi nhà của mình cũng là cách để thể hiện đẳng cấp, đồng thời tận hưởng sự nghỉ ngơi, thư giãn, trải nghiệm những tiện ích mới đang được giới thượng lưu thế giới yêu thích. Chính vì vậy, những loại hình nhà ở cao cấp như biệt thự, penthouse, Duplex… mới được yêu thích đến như vậy. Tuy nhiên, chắc chắn không một loại hình nhà ở nào có thể qua mặt đường dinh thự – Một dòng sản phẩm siêu sang, siêu đắt giá và cũng siêu ít ỏi trên thị trường hiện nay, đã có mặt chính thức tại Sài Gòn, được mở bán với dinh thự The Rivus Elie Saab.

Dấu ấn cá nhân đậm nét trong dinh thự The Rivus Elie Saab

Một điều đặc biệt được xem là đặc quyền đặc lợi riêng của chủ nhân dinh thự The Rivus Elie Saab, đó chính là có thể tự mình hoàn toàn lên bản vẽ thiết kế nội thất và ngoại thất trong nhà. Chính vì vậy, dấu ấn cá nhân của mỗi cư dân tại đây luôn được thể hiện rõ nét nhất, thay vì những căn biệt thự có thiết kế chung chung, được dập theo khuôn mẫu của các chủ đầu tư mà nhiều dự án hiện đang có. Với những khách hàng thượng lưu thật sự, đây mới là cuộc sống đẳng cấp mà họ mong muốn, là lựa chọn nhà ở khiến mọi người đều phải ao ước, thích thú và choáng ngợp. Rõ ràng cuộc sống cao cấp mà các dự án động sản khác đang thể hiện đã quá cũ, khiến khách hàng thượng lưu không thể hài lòng với điểm dừng như vậy, cần có những phát triển tốt hơn để khách hàng cảm nhận được trọn vẹn đẳng cấp, thành công và vị thế của mình.

tien-ich-dinh-thu-the-rivus-elie-saab

Dinh thự The Rivus Elie Saab là một sự khác biệt lớn nhất của thị trường bất động sản Sài Gòn hiện nay, bởi loại hình nhà ở này thực sự hiếm hoi, không phải chủ đầu tư nào hay dự án nào cũng có thể làm được, và không phải cứ phát triển dinh thự sẽ được khách hàng yêu thích, The Rivus Elie Saab chính dự án đang làm được những điều này. Đặc biệt, với thông tin chủ đầu tư Masteres Home là người trực tiếp đầu tư phát triển sản phẩm, khách hàng càng có niềm tin hơn về một nhà ở chất lượng sang nhất mà mình sẽ được hưởng, cùng một cộng đồng cư dân, hàng xóm có sự chắt lọc kỹ càng, khiến khu đô thị sẽ có một cộng đồng cư dân tinh hoa cùng nhau hội tụ.

Như một cách để khẳng định vị thế của mình, dinh thự The Rivus Elie Saab chính là nơi chủ sở hữu cảm nhận được thành công của sự nghiệp, khi được hưởng trọn rất nhiều đặc quyền, đặc lợi tại đây. Bên cạnh đó, những thiết kế mang tính cá nhân hóa, phong cách, sở thích của chủ nhân cũng tràn ngập khắp dinh thự, tạo nên những phong cách riêng, có 1-0-2 nhưng rõ ràng xa hoa, lộng lẫy, hơn đứt những dự án khác đang mở bán dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường.

Đặc quyền đặc lợi xứng tầm với dinh thự The Rivus Elie Saab

Sống tại một siêu phẩm đắt giá như dinh thự The Rivus Elie Saab, rõ ràng khách hàng cần được hưởng nhiều đặc quyền đặc lợi hơn hẳn. Ngay từ việc lựa chọn thiết kế, nội thất, ngoại thất, trang trí cho dinh thự, chủ sở hữu đều được toàn quyền thực hiện. Vì thế, các căn dinh thự không chỉ có sự xa hoa, lộng lẫy, mà còn có dấu ấn cá nhân đậm nét vô cùng, cũng là cách chủ đầu tư thực hiện sự khác biệt của mình, thấy được tầm vóc lớn mà chủ đầu tư định hướng.

cong-vao-dinh-thu-the-rivus-elie-saab

Trước mỗi căn dinh thự The Rivus Elie Saab đều có chỗ neo đậu riêng cho bến du thuyền của chủ sở hữu, để khách hàng có thể tận hưởng được sự sang trọng và đẳng cấp đỉnh cao của mình. Đây là những đặc quyền đặc lợi chỉ riêng chủ sở hữu dinh thự mới có được, và rất nhiều đặc quyền đặc lợi khác đẳng cấp không kém.

Dự án nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, vì thế được hưởng trọn những lợi thế mà nơi này đang có, mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống chất lượng cao.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng