logo du an splendora an khanh

Đầu tư sinh lời theo thời gian 2016 với Vinpearl Bãi Dài

Thị trường bất động sản có những dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, cả ở số lượng dự án mở bán cũng như giao dịch thành công, đặc biệt là sự lên ngôi của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Resort & Villas trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống: vàng, USD, chứng khoán có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây thực sự là tiền đề vững chắc, đồng thời mở ra cơ hội hấp dẫn để đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài.

Sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay
Sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài, hấp dẫn và sinh lời lâu dài

Trong khi những kênh đầu tư truyền thống khác còn bế tắc thì năm 2015 đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục của thị trường bất động sản. Trong đó, sự đa dạng về phương án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã hút được dòng tiền đầu tư khá mạnh. Nhanh chóng bắt kịp xu thế, thị trường chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt biệt thự biển tại Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup. Không chỉ có thế, mặc dù được đánh giá là một trong những sản phẩm giá trị cao, trung bình từ 15-20 tỷ đồng/căn nhưng Vinpearl Resort & Villas liên tục “cháy hàng” và có khách đặt mua từ khi chưa chính thức mở bán. Vì lẽ đó, hoàn toàn dễ hiểu tại sao biệt thự Vinpearl Bãi Dài dù chưa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, trở thành tâm điểm thị trường.

Một yếu tố khác không thể không nhắc tới khiến sản phẩm này “dậy sóng” chính là ưu đãi hấp dẫn biệt thự Vinpearl Villas Bãi Dài từ chủ đầu tư. Theo dự kiến, “đại gia bất động sản” Vingroup sẽ chia sẻ tới 85% lợi tức cho thuê, cùng với đó là cam kết sinh lời tới 10% giá trị biệt thự/năm. Trên thực tế, mức lợi tức này hiện được chuyên gia đầu tư đánh giá cao nhất trên thị trường, cao gần gấp đôi lãi suất ngân hàng. Với cam kết này, các nhà đầu tư không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư biệt thự biển.

Dấu ấn khác biệt và vẻ đẹp mê đắm lòng người tại biệt thự Vinpearl Bãi Dài hút khách
Dấu ấn khác biệt và vẻ đẹp mê đắm lòng người tại biệt thự Vinpearl Bãi Dài hút khách

Thêm vào đó, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinpearl, với đầy đủ dịch vụ: chăm sóc sức khỏe, y tế, nghỉ dưỡng,…chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường khi quyết định đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh.

Thông tin về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Bãi Dài nói chung cùng chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán dự án hiện chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức. Chi tiết quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng