logo du an splendora an khanh

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đến ngay dự án New Hội An City

Hội tụ những đặc điểm lợi thế thể hiện giá trị và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án New Hội An City chính là một trong những địa chỉ đầu tư nên hướng tới chọn lựa hiện nay trên thị trường miền Trung. Những căn hộ hiện đại bên bờ biển tại trung tâm địa danh nổi tiếng hàng đầu cả nước này hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư khi chọn xuống vốn nơi đây nguồn thu nhập lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai.

Căn hộ dự án New Hội An City hội tụ những lợi thế tiềm năng

Tại sao lựa chọn đầu tư căn hộ tại dự án New Hội An City? Dự án này có những lợi thế nào khẳng định tiềm năng? Chắc chắn với nhà đầu tư, đây là những câu hỏi cần được làm rõ trước khi bắt đầu lựa chọn căn hộ nơi này. Thực tế, New Hội An City hội tụ đầy đủ những yếu tố giá trị, khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

View từ dự án New Hội An City
View từ dự án New Hội An City

Đó là yếu tố về vị trí đắc địa tại bờ biển An Bàng – là địa danh lọt top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới vì thế dự án New Hội An City được thừa hưởng môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng với khí hậu ôn hòa, biển cả xanh màu ngọc bích, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Chưa kể hệ thống giao thông ở đây được đầu tư đồng bộ, rất dễ kết nối với Phố Cổ và nhiều địa danh du lịch khác.

Với số lượng du khách đến Hội An càng ngày càng cao mà trong đó đại đa số du khách đồng mong muốn dừng chân tại một địa chỉ lưu trú gần biển, có hệ thống tiện ích đẳng cấp thì căn hộ New Hội An City tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, thiết kế sáng tao cùng hệ thống tiện ích hàng đầu, thời thượng đẳng cấp chắc chắn sẽ hút khách trong thời gian tới.

New Hội An City cung cấp căn hộ giá tốt thuận lợi đầu tư

Dự án New Hội An City là dự án lớn, quy hoạch khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cảnh quan xanh tươi, đem đến những giây phút nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống thoải mái bên bờ biển dành cho quý khách hàng dừng chân nơi biệt thự hay căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc biệt là những căn hộ hướng biển được dự đoán sẽ hút khách nghỉ dưỡng nhất bởi mô hình căn hộ khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi cao cấp mà phù hợp với đa dạng nhóm đối tượng du khách từ người du lịch đôi, ba hay du lịch gia đình.

Bên cạnh đó, bảng hàng dự án New Hội An City dự kiến cung cấp hơn 200 căn hộ, diện tích đa dạng và có số phòng ngủ từ 1-3 phòng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nghỉ dưỡng nên dự đoán công suất thuê phòng sẽ luôn cao và đạt lợi nhuận lớn. Đồng thời, giá bán các căn hộ dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn cùng chính sách bán hàng, hợp tác cho thuê kinh doanh cực ưu đãi. Từ tiềm năng sinh lời cao và chính sách ưu đãi, giá bán tốt như vậy, chắc chắn, nếu nhà đầu tư đang mong muốn chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tiềm năng, ưu việt thì căn hộ dự án New Hội An City chắc chắn là một lựa chọn nên  hướng đến xuống vốn trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng