logo du an splendora an khanh

D’ Capitale Vị trí độc tôn trên trục đường vàng

Vị trí trung tâm chính là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá cũng như lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị. Theo các chuyên gia và nhà đầu tư hàng đầu, vị trí kim cương chính là át chủ bài đảm bảo thành công của D’ Capitale. Bên cạnh đó không gian sống sinh thái, đầy đủ tiện nghi hiện đại tại cửa ngõ phía Tây – trung tâm hành chính mới của thành phố mà chung cư D’ Capitale sở hữu cũng là lợi thế không thể bỏ qua…

Vị trí độc tôn 3 mặt tiền của D’ Capitale

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô – khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội, tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại chung cư D’ Capitale gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bất động sản nhờ vị trí kim cương cùng những ưu điểm vượt trội mà khó dự án nào có được. Sở hữu vị trí hai mặt tiền đã là chuyện “xưa nay hiếm” tịa một thành phố “tấc đất tấc vàng” như Hà Nội, vậy mà D’ Capitale lại sở hữu tới ba mặt tiền hướng ra tuyến đường huyết mạch như Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám.

Phối cảnh hài hòa với thiên nhiên của D' Capitale
Phối cảnh hài hòa với thiên nhiên của D’ Capitale

Vị trí và sự thuận tiện khi di chuyển luôn được khách hàng ưu ái xếp hạng nhất trong các yếu tố cận nhắc tìm kiếm nơi an cư cho cả gia đình. Bởi, một vị trí thuận tiện, gần nơi làm việc, học tập như chung cư D’ Capitale sẽ giúp người dân rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển trên đường, thay vào đó là những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình và bè bạn. Lựa chọn an cư tại D’ Capitale, cư dân tương lai sẽ chỉ mất từ  5 – 10 phút để di chuyển sang các địa điểm như siêu thị BigC, trung tâm Hội nghị quốc gia, Grand Plaza, Lotte…Cư dân có thể an tâm cho con theo học tại những trường chuyên uy tín hàng đầu Việt Nam nằm ngay gần nhà như trường Đoàn Thị Điểm, Amsterdam…

Trong khi đó, đối với những khách hàng đầu tư thì khu vực Tây Nam mà chung cư D’ Capitale đang tọa lạc là nơi tập trung nhiều Tập đoàn, công ty quốc tế nên số lượng nhân viên, đặc biệt là người nước ngoài đến sinh sống và làm việc vô cùng đông đảo. Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của D’.Capitale sẽ mang lại cho nhà đầu tư khoản thu đều đặn từ tiền cho thuê hàng tháng cùng tiềm năng sinh lời chắc chắn nếu bán đi sau này.

Đó cũng là lý do vì sao tiến độ chung cư D’ Capitale cùng chính sách ưu đãi dự án luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng