logo du an splendora an khanh

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại dự án Gem Sky World

Một trong những nguyên nhân chính khiến Gem Sky World Đất Xanh giữ vững đà tăng giá là cơ hở hạ tầng đồng bộ. Cụ thể lợi thế này như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giá trị tăng nhanh nhờ hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Trong suốt 2 năm Covid-19 vừa qua, giá trị dự án Gem Sky World Đất Xanh vẫn không ngừng tăng cao. Theo đánh giá của các chuyên gia thì việc thừa hưởng lợi thế từ cơ sở hạ tầng đồng bộ của tỉnh Đồng Nai là nguyên nhân quan trọng. Bởi như bạn đã biết thì Gem Sky World nằm ngay ở vị trí chiến lược. Nơi sở hữu “siêu dự án” cấp quốc gia – cảng hàng không quốc tế Long Thành có vốn đầu tư lên đến 336.630 tỷ đồng.

gem-sky-world-dat-xanh-long-thanh-1536x784

Sân bay Long Thành dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào tháng 12/2025. Nó sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ gia tăng năng lực cạnh tranh và thúc đẩy giao thương quốc tế cho nước ta. Cũng như khu vực Đông Nam Bộ với vùng kinh tế trọng điểm.

Đồng thời theo quy hoạch được công bố thì huyện Long Thành cũng là trung tâm để xây dựng các tuyến đường kết nối giữa các địa phương lân cận với sân bay. Từ đó hình thành trục giao thông huyết mạch quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Theo đề xuất của Sở giao thông vận tải Đồng Nai thì sẽ có 5 tuyến đường kết nối với các huyện Định Quán, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất với sân bay Long Thành.

Đồng thời, mở rộng quy mô của cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8 làn xe với tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng. Hoàn thành 80% tiến độ xây dựng cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có chiều dài 32 km với số vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng), cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 53,7 km, có 11.000 tỷ đồng vốn đầu tư.

Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại Long Thành sẽ tạo đà tăng trưởng giá trị bất động sản rất lớn. Trong đó những dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản như Gem Sky World sẽ có lợi thế hơn cả.

Có nên đầu tư vào Gem Sky World tại thời điểm này hay không?

Gem Sky World Đất Xanh vẫn đang trong giai đoạn thi công với các đợt mở bán liên tục. Bởi vậy, giá cả rất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại tặng quà hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Gem Sky World Đất Xanh thì đây là thời điểm tuyệt vời.

Shophouse-Gem-Sky-World-Long-Thanh

Khi này, dự án đã được triển khai trong một thời gian nhất định, các hạng mục đã dần hoàn thiện. Từ đó, bạn dễ dàng đánh giá được chất lượng công trình, cũng như năng lực của chủ đầu tư. Ở thời điểm hiện tại, tiến độ dự án khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh vẫn được thực hiện đúng như cam kết. Chủ đầu tư đã rất nỗ lực dồn mọi nhân lực và nguồn vốn để phát triển dự án.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về GEM SKY WORLD vui lòng liên hệ

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng