logo du an splendora an khanh

Có nên mua Meyhome Phú Quốc? Mua thời điểm nào thích hợp nhất?

Thành phố biển đảo Phú Quốc hiện nay đang được Chính Phủ quan tâm phát triển du lịch nên thu hút rất nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn. Ngoài dự án Meyhome Phu Quoc thì nơi đây cũng thu hút nhiều dự án tiềm năng cực kỳ hấp dẫn. Vậy có nên mua đầu từ Meyhome Phú Quốc hay không?

Những lý do nên sở hữu Meyhome Capital Phú Quốc

  • Nằm ở vị trí độc tôn đặc biệt tại Bãi Dài Phú Quốc

Giá trị của bất động sản có tăng được trong tương lai hay không hoàn toàn nhờ vào vị trí. Một dự án có vị trí đẹp, có tiềm năng phát triển chắc chắn sẽ tăng giá trong tương lai. 

Meyhome nằm tại thị trấn An Thới, một trong những khu dân cư đông đúc tại Phú Quốc liền kề với khu hành chính mới của Phú Quốc. 

Meyhome còn thuộc khu nghỉ dưỡng Bãi Trường, nơi tập chung hầu hết tất cả các ông lớn về resort khách sạn 5 sao, nằm trên trục đường tỷ đô.

Meyhome trong tương lai cũng nằm trên trục đường ven biển dài 10km, liền kề quảng trường biển Phú Quốc.

Tại Phú Quốc, có rất nhiều bãi biển tự nhiên đẹp, thời tiết ôn hòa, số ngày nắng nhiều nên du lịch cực kỳ phát triển, cũng nhờ đó các khu nghỉ dưỡng cũng luôn được lấp kín khách. Việc nằm gần Bãi Dài giúp cho Meyhome Phú Quốc trở thành khu sở hữu cực kỳ đắc địa.

  • Giá trị sở hữu lâu dài

Dự án Meyhome Phú Quốc nằm trong 6% diện tích đất hiếm hoi tại Đảo Ngọc Phú QUốc có sổ hồng sở hữu lâu dài. Tổng diện tích của Phú Quốc là 574 km², vị thế đặc biệt, đất liền kề biển, trong đó chỉ có 38,51km2 được cấp sổ đỏ có quyền sở hữu lâu dài.

Toàn Đảo Ngọc hiện có ba khu dân cư lớn là thị trấn Dương Đông, thị trấn Cửa Cạn và thị trấn An Thới, trong đó Meyhome Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất hiếm hoi được cấp sổ sở hữu lâu dài.

Hiện tại toàn dự án Meyhome đã có sổ và chủ đầu tư đã tách hoàn thiện 200 sổ với tổng ngân sách chi ra khoảng hơn 1000 tỷ trong giai đoạn một. Điều này chứng tỏ một tiềm lực tài chính mạnh và là sự quyết tâm thể hiện cam kết với các khách hàng.

  • Meyhome Phú Quốc được định vị và xây dựng theo chuẩn đại đô thị thông minh

Meyhome Phú Quốc được định vị và xây dựng theo chuẩn đại đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc, sở hữu tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ – hành chính lớn nhất trên Đảo Ngọc. Ngoài ra còn có trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc cũng được đặt tại Meyhome.

Với định vị là đại đô thị thông minh tinh khiết, Meyhome đầu tư rất nhiều vào hệ thống điện năng lượng mặt trời và nước sạch. 100 % căn nhà được trang bị tấm năng lượng mặt trời với dung lượng sản xuất điện hàng tháng lên tới 5kw, cư dân dùng dư có thể bán lại.

Hệ thống lọc nước 3 lớp hiện đại nhất đến từ tập đoàn Hàn Quốc. Lọc nước bổ sung khoáng chất trước khi sử dụng trong mỗi căn hộ, lọc nước sạch uống tại vòi, lọc theo tiêu chuẩn bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi.

Xây dựng hệ thống hạ tầng thông minh, căn hộ thông minh, quản lý vận hành thông minh, môi trường xanh sinh thái >> chuẩn đại đô thị tinh khiết.

  • Sáng tạo độc bản thắng cảnh chứ không sao chép bất kỳ cảnh quan nào khác, tôn vinh giá trị Đảo Ngọc

Sở hữu 3 chuẩn công viên lớn:

  • Lake park công viên hồ 
  • River park công viên sông
  • Ocean Park công viên đại dương

Kèm theo đó là 20 tiểu công viên với 50 tiện ích khác nhau dành cho cư dân và du khách.

Meyhome lấy cảm hứng thiết kế từ các mảng màu nhiệt đới và hệ thực vật tại chính Phú Quốc tạo ra các kỳ quan du lịch và thắng cảnh du lịch mang đậm sắc thái Đảo Ngọc.

Nhờ các yếu tố trên nên Meyhome có thể khai thác tối đa công năng sử dụng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước quanh năm.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhome Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: 

Hotline : 0898898688, 

Website : https://meyhomesmeyland.com.vn/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng