logo du an splendora an khanh

Có nên mua Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn này hay không?

Cũng bởi sức nóng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì hiện nay các sản phẩm tại nhiều phân khu chức năng khi được ra mắt thị trường luôn được đón chờ bởi các nhà đầu tư. Đặc biệt trong đó có phần khu Crystal City là một trong những cái tên rất hot hiện nay với các loại hình sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse vô cùng giá trị.

Và trong bài viết Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề có nên mua Crystal City  Meyhomes Capital Phú Quốc hay không? Nội dung này sẽ được các chuyên gia chia sẻ cụ thể kết hợp những đánh giá khách quan để quý khách tham khảo.

Tham khảo thông tin phân khu Crystal City tại: Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Có nên mua Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn này hay không?

Qua thực tế các sản phẩm nằm trong giai đoạn 1 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được ra mắt thị trường trong thời gian vừa qua thì các nhà đầu tư đang kỳ vọng đến những cơ hội mới trong giai đoạn 2 với tên gọi Crystal City. Đối với các nhà chuyên gia thì đây thực sự là một cơ hội hấp dẫn để khách hàng có thể đầu tư bởi những nguyên nhân sau đây.

Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp

Là phân khu chức năng được xây dựng tại Việt Nam của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc rất nổi tiếng có vị trí tại bãi Trường, thành phố Phú Quốc. Khu vực được đánh giá là có nhiều đặc điểm nổi trội liên quan đến vị trí giúp công trình có thêm nhiều giá trị hấp dẫn để trở thành lựa chọn sáng suốt đối với các nhà đầu tư.

Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp

Điều này thể hiện rõ bởi dự án nằm ngay khu vực tiếp giáp đường Trần Hưng Đạo kết hợp với khu quy hoạch du lịch sinh thái của TP Phú Quốc. Ngoài ra còn có một số khu vực như đường Cửa Lấp thị trấn An Thới cũng là những điều kiện thuận lợi tạo nên sự khác biệt.

Với vị trí này thì Crystal City hội tụ đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại nhất của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc kết hợp với các tiện ích ngoại khu để làm nên một không gian phong phú trải nghiệm đáp ứng nhu cầu của cư dân cũng nhiều khách du lịch.

Tham khảo thông tin toàn bộ dự án tại: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc hưởng lợi mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông

Như quý vị cũng đã biết thì chồng khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tập trung nhiều trục đường lớn như đại lộ trung tâm An Thới, đường Hoàng Hôn, đại lộ Bình Minh,… Đây đều là những hạng mục giao thông quan trọng tác động mạnh mẽ đến giá trị của dự án bất động sản và mang lại nhiều nguồn lợi trong chiến dịch phát triển du lịch dịch vụ lâu dài.

Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc hưởng lợi mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông

Vì vậy ngoài yếu tố vị trí thuận lợi khi thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích và dịch vụ thì khả năng kết nối giao thông đến nhiều địa điểm tại Thành phố Phú Quốc cũng sẽ rất thuận tiện giúp du khách tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt từ đây đến khu vực sân bay Phú Quốc trị mất gần 20 phút và đến một số địa điểm khác nhiều mũi Ông Đội, TT Dương Đông, cáp treo Hòn Thơm,… Chỉ cần từ 5 đến 15 phút.

Đặc biệt khu vực này có thể kết nối trực tiếp đến bãi biển bãi Trường nhờ trục đường nội khu dự án giữa tháng ra khu vực này mang lại một tuyến phố sôi động, làm nên sắc màu không gian du lịch độc đáo.

Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc mang tới cơ hội đầu tư khai thác du lịch và dịch vụ

Là một khu đô thị hiện đại đáp ứng nhiều chức năng khác nhau vì vậy Meyhomes Capital Phú Quốc luôn mang đến những cơ hội tốt để có thể đầu tư khai thác dịch vụ và du lịch cũng như nhu cầu mua ở của người dân.

Đặc biệt hiện nay khi du lịch tại Phú Quốc đang ngày càng phát triển với các điểm đến nổi tiếng như bãi trường thị trấn An Thới. Nơi đây tập trung lượng lớn khách du lịch và đặc biệt là du khách quốc tế có nhu cầu sử dụng các loại hình lưu trú chất lượng cao như biệt thự, shophouse, nhà liền kề,… Và đây là thế mạnh của phân khu Crystal City nên hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để có thể tập trung đầu tư kinh doanh thương mại với khách hàng tiềm năng không ngừng tăng trưởng.

Trên đây là một vài lý do được chúng tôi đưa ra nhằm giúp vị khách trả lời cho vấn đề có nên mua Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc trong thời điểm hiện tại hay không?

  Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng