logo du an splendora an khanh

Có nên đầu tư vào dự án Arena Cam Ranh?

Trong tháng 12 năm 2017 vừa qua, sự ra mắt của dự án Arena Cam Ranh đã tạo nên một chấn động không hề nhỏ trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Sẽ không có điều gì đáng bàn nếu đây là một dự án bình thường, thế nhưng chúng lại nắm giữ quá nhiều thế mạnh, điển hình hơn cả là vị trị trung tâm Bãi Dài và hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Có nên đầu tư hay không, câu trả lời sẽ có khi quý vị tham khảo bài viết sau.

Dự án Arena Cam Ranh ngự trị trung tâm Bãi Dài

Bãi Dài được biết đến là một trong số ít bờ biển còn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ, tự nhiên cộng với nước biển trong xanh và bãi cát trắng mịn long lanh dưới ánh nắng. Chỉ điểu ấy thôi cũng đủ sức hút với du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng và nhà đầu tư “chịu chơi” rót số vốn “khủng” xây dựng nhiều dự án. Tất nhiên rồi The Arena Cam Ranh sẽ trở thành “ngôi sao sáng”.

Dự án The Arena Cam Ranh

Tại Bãi Dài thích hợp với nhiều hoạt động du lịch quanh năm, nhất là vào mùa hè – mùa du lịch. Bên cạnh đó, giá thuê phòng tương đối ổn định, tỉ lệ thuê phòng luôn ở mức cao. Trong khi mức giá thuê phòng có thể lên đến 20 triệu đồng cho một đêm, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng về một nguồn lợi không hề nhỏ với dự án Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, từ những định hướng mà thủ tướng chính phủ và tỉnh Khánh Hòa phê duyệt trong thời gian vừa qua về Bắc bán đảo Cam Ranh, nơi đây thực sự là trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư.

The Arena Cam Ranh và khu tiện ích đẳng cấp

Song song với tính tiện nghi, vượt trội trong thiết căn hộ dự án Arena Cam Ranh là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Trước tiên là một dãy nhà hàng ăn uống hạng sang với nhiều món ăn đến từ khắp mọi vùng miền trong cả nước. Đến với chuỗi nhà hàng quý khách còn được thả mình vào trong những món ăn từ nhiều nước.

Bên cạnh đó là, hệ thống bể bơi ngoài trời thiết kế hiện đại, uốn lượn như những cánh hoa, hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí không thể tuyệt vời hơn cho quý khách cùng người thân.

Điều đáng chú ý, khi đến với tiện ích nội khu, quý khách sẽ có cảm giác mình đang đứng tại trung tâm du lịch nổi tiếng như Las Vegas hay Hongkong. Bởi chuỗi tiện ích mang đậm phong cách “Tây”.

Ngoài ra, bảng giá căn hộ dự án Arena Cam Ranh không hề đắt đỏ so với thiết kế tiện nghi, đẳng cấp mà chúng mang lại. Hơn hết với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của chủ đầu tư, quý khách sẽ không phải lo lắng đề vấn đề tài chính có hạn, chỉ với nguồn vốn có hạn thôi quý khách vẫn có thể là chủ nhân của những căn hộ “đắt đỏ”.

Chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời của riêng mình cho vấn đề nên đầu tư hay không. Chúng tôi tin rằng bằng những thế mạnh hiếm có của mình dự án Arena Cam Ranh chính là một cây “ATM” tự động cho quý nhà đầu tư.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng