logo du an splendora an khanh

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 – 3 lý do không thể bỏ lỡ

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 lại trở thành tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn. Dù ra mắt trong một thời gian dài nhưng dự án vẫn có hấp lực lớn và được nhiều khách hàng săn đón. Dưới đây là 3 lý do lý giải vì sao dự án lại có hấp lực lớn tới vậy.

Vị trí vàng đắt giá tại phía Đông

Môt trong những yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm là vị trí. Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí vô cùng đắt giá với hai mặt là đường lớn và hai mặt giáp sông. Có thể nói đây là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu vị trí “cận thị, cận sông, cận lộ” mà mọi khách hàng tìm kiếm.

Với vị trí chiến lược, từ dự án có thể thuận tiện kết nối với những tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Vành đai 3, cao tốc Sài Gòn – Long thành dầu Giây, xa lộ Hà Nội, tuyến metro suối tiên… Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện này mà từ dự án có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển vào khu vực trung tâm và thuận tiện để các cư dân sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó khu vực dự án đang được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng giao thông nên trong tương lai việc di chuyển càng trở nên thuận tiện hơn, đồng thời kéo theo đó là tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Hơn thế với sự bứt tốc từ thị trường quận 9, hạ tầng được đồng bộ và phát triển mạnh càng tạo điều kiện để an cư sinh sống cũng như gia tăng giá trị đầu tư. Đây thực sự là vị trí vàng để an cư hay đầu tư sinh lời lâu dài.

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 – 3 lý do không thể bỏ lỡ
Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 – 3 lý do không thể bỏ lỡ

Tận hưởng cuộc sống khác biệt và đẳng cấp tại Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9

Không chỉ sở hữu sức hút lớn từ vị trí mà chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 còn hấp dẫn khách hàng bởi những giá trị sống tuyệt vời. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một đô thị thông minh – thành phố công viên với những trải nghiệm sống khác biệt dành cho giới thượng lưu, làm thay đổi chuẩn mực sống sang và đón đầu xu hướng tương lai.

Theo đó dự án được xây dựng trên một quy mô 272ha theo mô hình đô thị thông minh chuẩn quốc tế. Trong đó chỉ có 20% diện tích được sử dụng để xây dựng các công trình nhà ở, còn phần lớn diện tích chủ đầu tư kiến tạo cảnh quan và tiện ích hạ tầng đa dạng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các cư dân. Đặc biệt trong đó phải kể đến đại công viên ven sông với diện tích lên tới 36ha bao gồm 15 công viên nhỏ với chủ đề khác nhau mang tới những trải nghiệm sống sôi động và khác biệt hoàn toàn. Đây chính là không gian sống chuẩn quốc tế cho các cư dân toàn cầu.

Đặc biệt để hoàn thành mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh đại đô thị chuẩn quốc tế, chủ đầu tư còn ứng dụng công nghệ thông minh vào dự án này, để đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống cho cộng đồng cư dân. Tại dự án được vận hành dựa trên 4 trục cốt lõi và là dự án tiên phong được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật và dữ liệu lớn vào vận hành quản lý đô thị, mang lại cuộc sống an toàn và tiện nghi tối đa cho cư dân. Chính vì vậy dự án nhanh chóng tạo được hấp lực lớn với các khách hàng thượng lưu.

Sự bảo chứng từ thương hiệu chủ đầu tư

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 không thể bỏ qua đó chính là uy tín của chủ đầu tư. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, dự án được bảo chứng về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng và giá trị đầu tư. Đây chính là yếu tố giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn dự án.

Có thể nói với 3 lý do trên, chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 thực sự là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Để cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng