logo du an splendora an khanh

Chơi gì, học gì tại Vinhomes Ocean Park?

Nhiều khách hàng đặt kỳ vọng vào các dự án của những ông lớn như Vingroup, bởi luôn đem đến những giá trị thực sự khác biệt cho khách hàng và con cái, người thân của mình. Tại Vinhomes Ocean Park cũng vậy, tiếp nối những giá trị mà thương hiệu Vinhomes đang thành công gây dựng trong lòng khách hàng, dự án cũng mang tới những không gian sống cực kỳ chất lượng cho mọi cư dân.

Ngay cả những cư dân nhí, con cái khách hàng cũng luôn có những trải nghiệm tốt nhất, không chỉ có một khu vui chơi an toàn, rộng lớn ngay trong khu đô thị, mà còn có những ngôi trường học đáng giá, với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, tphuowng pháp giáo dục quốc tế, giúp các con tự tin vững bước tiến vào tương lai.

Trường đại học VinUni đầu tiên xuất hiện tại Vinhomes Ocean Park

Tại Vinhomes Ocean Park, có một hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool nổi tiếng, với các cấp bậc học đầy đủ từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và mới đây nhất trường đại học VinUni chính thức đi vào hoạt động. Không chỉ nổi tiếng khi trường học khang trang, có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, mà tại đây, học sinh được đào tạo song ngữ, và theo phương pháp giáo dục của nước ngoài, có rất nhiều giáo viên là người nước ngoài, luôn khuyến khích các em được phát triển theo tài năng và mơ ước của mình, dám lên tiếng và luôn tự tin trước đám đông.

Trưởng đại học VinUni đẳng cấp từ Vingroup
Trưởng đại học VinUni đẳng cấp từ Vingroup

Từ đây, các em có thể bay xa, tiến ra thế giới với một kỹ năng và hành trang vô cùng chắc chắn, tự tin theo học những ngành học mình yêu thích tại các nước phát triển, với một khả năng ngôn ngữ vô cùng tốt khi có thể sử dụng được nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, mới đây nhất trường đại học VinUni được đưa vào hoạt động, nằm ngay trong khuôn viên của khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây là trường đại học được tập đoàn Vingroup đầu tư lên tới 6.500 tỷ đồng, với sự liên kết của 2 trường đại học quốc tế danh giá: Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, và mục tiêu đưa ngôi trường này trở thành 1 trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới. Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng trường đại học VinUni thực sự có một chất lượng đào tạo sinh viên được đánh giá vô cùng cao, chất lượng đầu vào và đầu ra của sinh viên được mong chờ vô cùng. Với 8 ngành học đặc thù của mình, chắc chắn đây là một ngôi trường quốc tế xứng đáng được rất nhiều khách hàng là cư dân của Vinhomes Ocean Park và rất nhiều dự án Vinhomes khác gửi gắm con em, thay vì lựa chọn du học nước ngoài. 

Một thế hệ trẻ năng động, tài năng cùng Vinhomes Ocean Park

Chủ đầu tư Vingroup đã gửi gắm một thông điệp tại Vinhomes Ocean Park, mong muốn có một thế hệ trẻ phát triển năng động, có nhiều khác biệt để đưa Việt Nam lớn mạnh. Và quả thực, Vinschool đang là hệ thống trường học làm được điều này vô cùng tốt. Bên cạnh những chương trình học trong sách giáo khoa, các giáo viên của trường luôn có một cách truyền tải vô cùng mới mẻ, cho phép học sinh thảo luận và có những bài tập nhóm, bài tập cá nhân để các em có thêm thật nhiều sự tự tin, mạnh mẽ và kỹ năng thuyết trình từ sớm. 

Đại học Vinuni nơi sinh ra thế hệ tài năng mới cho đất nước
Đại học Vinuni nơi sinh ra thế hệ tài năng mới cho đất nước

Ngoài ra, bên cạnh tiếng Việt và tiếng anh sẽ là 2 ngôn ngữ chính được sử dụng, tại Vinschool, các em được khuyến khích học thêm những ngôn ngữ khác, và tham gia các câu lạc bộ yêu thích của mình. Như vậy, cư dân tại Vinhomes Ocean Park sẽ không cần phải lo lắng việc cho con đi học ở đâu, đi học như thế nào. Bởi với những ngôi trường chất lượng như vậy, lại nằm ngay trong khuôn viên dự án, có xe đưa đón tận nơi, chắc chắn con em khách hàng luôn được đảm bảo an toàn và có một chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay.

Đây mới là điều bố mẹ hiện đại mong muốn, nhưng cư dân của Vinhomes Ocean Park mong muốn, cũng là một trong những lý do khiến dự án chinh phục được rất nhiều khách hàng, chinh phục được những gia đình trả và giới thượng lưu.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng