logo du an splendora an khanh

3 thương hiệu khẳng định chất lượng cho Vinpearl Villas Hội An

Hiện đang là cái tên tạo được sức nóng và sự quan tâm lớn từ khách hàng trên thị trường bất động sản, Vinpearl Villas Hội An được khẳng định chất lượng từ những thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư đến đơn vị quản lý và chuỗi dự án nổi tiếng. Đây chính là 3 thương hiệu khẳng định sức hút và giá trị lớn cho các căn biệt thự này.

Chủ đầu tư lớn, chuyên nghiệp, uy tín

Vinpearl Hội An Villas thuộc dự án lớn Vinpearl Hội An, được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup. Trong nhiều năm qua, Vingroup đã xây dựng được thương hiệu là chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước, đảm bảo chất lượng xây dựng, tiến độ thi công nhanh, khả năng chọn vị trí đẹp đắc địa cùng thiết kế quy hoạch dự án hiện đại và sáng tạo. Những dự án được đầu tư bởi Vingroup đã và đang khẳng định được chất lượng, mang đến cơ hội sinh lời tốt cho nhà đầu tư ví dụ như các dự án Vinhomes Royal City, Times City, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng…

Hình ảnh địa điểm du lịch phố cổ Hội An
Du lịch tại Hội An thu hút được rất nhiều khách du lịch

Với phương châm luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, Vingroup thiết kế xây dựng Vinpearl Villas Hội An tại vị trí đắc địa nơi biển Cửa Đại, không gian sống tiêu chuẩn 5 sao quốc tế là lựa chọn đầu tư an tâm cho khách hàng tại Quảng Nam.

Thương hiệu quản lý uy tín

Vinpearl Villas Hội An được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn, resort 5 – 6 sao nổi tiếng vì thế quý khách hàng khi đầu tư vào dự án không cần lo lắng nhiều về vận hành và quản lý. Đặc biệt, sự hợp tác giữa tập đoàn Vingroup và các công ty lữ hành trong và ngoài nước giúp các dự án Vinpearl luôn là điểm đến thu hút khách du lịch.

Cùng với vị trí đẹp tại bãi biển Cửa Đại hoang sơ và tươi đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, đông du khách làm nên nguồn khách hàng lớn thì việc kết hợp với các đơn vị lữ hành giúp công suất thuê phòng luôn cao. Vingroup đã cam kế sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm giúp quý khách khi chọn đầu tư Vinpearl Hội An Villas an tâm với khả năng sinh lời lớn.

Thuộc hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl , tiện ích 5 sao hàng đầu

Vinpearl Hội An Villas được đầu tư bởi Vingroup và nằm trong thương hiệu quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl nên có được thiết kế sang trọng, nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng tiện ích 5 sao hàng đầu. Những tiện ích từ khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân Golf, bệnh viện quốc tế Vinmec, siêu thị mua sắm cao cấp Vinmart, các nhà hàng, khu ẩm thực café, công viên vui chơi, bể bơi hiện đại…đem đến cho khách hàng cuộc sống thượng lưu, hoàn hảo.

Những thương hiệu trên đã khẳng định chất lượng và giá trị của Vinpearl Villas Hội An so với các dự án khác trên thị trường. Đây sẽ là điểm đến được nhiều khách hàng chọn lựa trong tương lai, tiềm năng tăng giá cao, thuận lợi, đầu tư an nhàn. Thông tin mở bán Vinpearl Villas Hội An hiện đã được chủ đầu tư thực hiện với cam kết lợi nhuận cao, chính sách bán hàng ưu đãi. Vì thế, đây là cơ hội đầu tư xứng đáng cho nhà đầu tư lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng