logo du an splendora an khanh

Charmvit Tower – Văn phòng hạng A đẳng cấp tại Cầu Giấy

Tòa nhà Charmvit Tower là một trong những tòa văn phòng sang trọng và nổi bật bậc nhất tại quận Cầu Giấy. Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa cùng với những ưu thế trong thiêt kế và hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp, đây là tòa nhà văn phòng hạng A được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Văn phòng hạng A được săn đón trên thị trường

Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập, đặc biệt là những doanh nghiệp nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam, kéo theo đó là nhu cầu tìm văn phòng cũng ngày càng lớn. Theo thống kê lượng văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh khá khan hiếm và thiếu hụt hơn rất nhiều so với nhu cầu thực tế của các khách hàng, đặc biệt là văn phòng hạng A. Cơn khát văn phòng hạng A chưa bao giờ giảm nhiệt, đặc biệt là những khu vực trung tâm bởi với nhiều doanh nghiệp việc chọn lựa một văn phòng đẹp không chỉ là nơi làm việc mà còn góp phần nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Tại khu vực Cầu Giấy vốn được coi là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài thì nhu cầu tìm văn phòng lại càng lớn. Chính vì thế mà những văn phòng hạng A luôn được khách hàng săn đón. Trong đó Charmvit Tower được coi là tòa văn phòng hot nhất hiện nay và được nhiều khách thuê tìm kiếm.

Charmvit Tower – Văn phòng hạng A đẳng cấp tại Cầu Giấy
Charmvit Tower – Văn phòng hạng A đẳng cấp tại Cầu Giấy

Vì sao tòa nhà Charmvit Tower lại hot tới vậy?

Sức hút của văn phòng hạng A luôn rất lớn, trong khi đó tòa nhà Charmvit Tower lại là tòa văn phòng cực kỳ đắt giá và nổi bật bậc nhất khu vực. Từ vị trí thiết kế cho tới hệ thống tiện ích và dịch vụ đều xứng tầm văn phòng hạng A và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tòa nhà Charmvit Tower tọa lạc ngay tại số 117 Trần Duy Hưng, một vị trí vô cùng đắc địa và được đánh giá cao về khả năng kết nối giao thông cũng như được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu sẵn có. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, hình thành một cộng đồng doanh nghiệp năng động với cơ hội giao lưu kinh doanh cao. Làm việc tại đây các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác phát triển kinh tế bền vững.

Từ vị trí tòa nhà Charmvit Tower, có thể kết nối nhanh chóng với rất nhiều tuyến đường lớn như đường Trần Duy Hưng, đường vành đai 3, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Lê Trọng Tấn… Từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm và khu lân cận nhanh chóng trong vài phút, rút ngắn thời gian di chuyển và đảm bảo sự thuận tiện giao thương, kết nối cho doanh nghiệp.

Lợi thế về vị trí nhưng tòa nhà hạng A Charmvit Tower còn ghi dấu bằng thiết kế cực kỳ tinh tế và không gian làm việc sang trọng. Xứng tầm văn phòng hạng A, từ thiết kế trong từng chi tiết cho tới không gian riêng trong từng văn phòng đều cực kỳ tinh tế và đẳng cấp, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Đặc biệt tòa nhà cũng có hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng bao gồm từ thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn… đáp ứng mọi tiêu chí làm việc. Bên cạnh đó còn có sẵn nhà hàng, quán ăn và khách sạn 5 sao, hệ thống ngân hàng đa dạng… Đây thực sự là nơi làm việc chất lượng cho mọi khách hàng. Charmvit Tower được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn để nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://charmvit-tower.com/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng