logo du an splendora an khanh

Cập nhật tiến độ Novaworld Hồ Tràm mới nhất

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất từ Novaland Hồ Tràm. Những thông tin mới nhất được chuyên viên bán hàng từ CĐT https://novaworldland.com.vn/ mang tới với các hạng mục đang thoàn thiện. Mọi thứ đã được Novaland mang tới hoàn hảo nhất, đảm bảo kịp tiến độ với các nhà đầu tư.

Tiến độ bàn giao dự án Novaworld Hồ Tràm

Với quy mô 100ha gồm 30ha bên biển và 70ha bên đồi, gồm biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự lagoon, biệt thự đồi view biển, biệt thự biển. Diện tích từ 160m2 đến 360m2, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một ngôi nhà thứ 2 cho mình không quá xa trung tâm Sài Gòn. Mặc dù 4 tháng dịch Covid 19, Novaworld Hồ Tràm vẫn không phụ lòng khách hàng, tiến độ tiện ích các hạng mục vẫn được đẩy mạnh. Đảm bảo lộ trình giao nhà cũng như các tiện ích được bàn giao đúng tiến độ.

Lộ trình bàn giao:

  • Cụm khách sạn Mgallery do tập đoàn Accor vận hành bàn giao 2023
  • Biệt thự đơn lập khu biển bàn giao đầu 2022
  • Công viên nước 16ha bàn giao quý 2/2022
  • Cụm hồ lagoon chèo thuyền kyat, Kid Farm dự kiến bàn giao quý 2 /2023
  • Các dãy biệt thự đồi, lagoon bàn giao cuối 2022 – 2023
tien do novaworld ho tram 3

Khu Welcome Center với diện tích 2.500m2 đã hoàn thành và sẵn sàng đón quý khách hàng đến tham quan dự án. Thông tin cập nhật mới nhất từ chúng tôi thì khu vực hồ bơi nước mặn 5000m2 cũng đã bàn giao.

tien do novaworld ho tram 2

Dãy biệt thự đơn lập cũng đã hoàn tất chuẩn bị bàng giao cho quý khách hàng vào Tháng 8/2022. Chỉ 108 căn đơn lập biển, đây là dòng sản phẩm giới hạn của dự án. Thiết kế theo phong cách Tropicana, không gian ấn tượng.

Dãy Shophouse trên trục đường Ven Biển mở rộng lộ giới 42m cũng đã bàn giao do Nova F&B vận hành. Các dịch vụ nhà hàng như Jumbo, Dynasty, the Dome, nhà hàng Mây…cafe Phindeli, Saigoncasa, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp City Gym, City Spa, các cửa hàng thời trang… và còn nhìu thương hiệu nổi tiếng khác sẽ về đây vận hành chuỗi shophouse đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

tien do novaworld ho tram 1

Khu vực công viên nước cũng đang gấp rút thi công dự kiến sẽ xong vào quý 3/2022. Các dãy biệt thự hồ lagoon đang tiến hành thi công hạ tầng và phần móng. Những căn biệt thự mẫu cũng được hoàn thành.

Với dự án Novaworld Hồ Tràm , CĐT mang tới ngôi nhà thứ 2 dành cho quý khách hàng, đáp ứng mọi tiêu chí vừa có nhu cầu nghĩ dưỡng, vừa có nhu cầu khai thác cho thuê dài hạn mang lại giá trị sinh lời tương lai. Cùng với sự phát triển hạ tầng, kết hợp với dãy tiện ích đẳng cấp 5 sao, vận hành chuẩn quốc tế 5 sao, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch cũng như chủ sở hữu Secondhome tại đây.

tien do novaworld ho tram

Chỉ thanh toán chỉ 1,5 tỉ trong năm 2021, quý khách hàng đã sở hữu ngay 1 căn biệt thự đơn lập 10*20 siêu đẹp view trực diện Hồ lagoon. Phòng khách nhìn ra hồ tuyệt đẹp, tận hưởng không gian tươi mát của rừng và biển. Năm 2022 quý khách hàng chỉ thanh toán thêm 1,5 tỉ. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất sau nhận nhà 1 năm đến năm 2024.

Để cập nhật những hình ảnh mới nhất về dự án, giá và chương trình bán hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland qua Hotline 0898797712 để được tư vấn và đi xem dự án miễn phí. Tiến độ thanh toán cực kỳ ưu đãi dành cho quý khách hàng, thanh toán đợt 1 chỉ từ 15%, ngân hàng hỗ trợ vay ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất trong 36 tháng. Quý khách hàng không đóng gốc hay lãi đến khi nhận nhà. Trả góp chỉ từ 1%/tháng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi tại website bán hàng trực tiếp từ CĐT để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng