logo du an splendora an khanh

Cập nhật mới nhất mức giá bán The Stellla Aqua City năm 2022||aquacitynovalandvn.vn

Giá bán mới nhất của The Stellla Aqua City năm 2022 như thế nào ? Ngoài vị trí, thiết kế, tiện ích thì mức giá bán của phân khúc The Stellla cũng đang được giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Đây là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định có nên đầu tư hay không?  Những thông tin sau đây sẽ cập nhật mới nhất về mức giá bán mới nhất của phân khúc này.

Cập nhật mới nhất mức giá bán The Stellla Aqua City năm 2022||aquacitynovaland

Mức giá bán phân khu The Stellla Aqua City MỚI NHẤT NĂM 2022

Phân khu Aqua City Stellla hiện được chủ đầu tư Novaland đưa giá với mức giá đang dao động từ 9 – 19 tỷ đồng/căn. mức giá này sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào diện tích, vị trí và view.

Dưới đây là mức giá chi tiết từng sản phẩm trong phân khu:

– Loại hình Nhà phố & Shophouse (6 x25m) có giá bán dao động từ 9 – 18.5 tỷ đồng/căn.

– Loại hình Biệt thự song lập (10x22m) có mức giá bán từ 13 tỷ đồng/căn.

– Loại hình Biệt thự đơn lập (10x24m) có giá bán từ 19 tỷ đồng/căn.

Theo các chuyên gia đánh giá thì mức giá này phù hợp với số đông khách hàng đang quan tâm đến phân khu này. Và tất nhiên, với giá bán này, chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống chất lượng, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.  

Chính sách thanh toán của phân khu The Stellla Aqua City ra sao?

Bên cạnh mức giá tốt, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt góp phần tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại phân khu The Stellla. Cụ thể như sau:

– Khoản thanh toán kéo dài 42 tháng, tính từ thời điểm thanh toán đợt đầu, điều này góp phần cho cư dân có thể dễ dàng hơn xoay nguồn tiền.

– Với những khách hàng vay ngân hàng sẽ được vay với số tiền lên đến 40% giá trị sản phẩm với lãi suất thấp.

– Với những khách hàng không vay lãi suất sẽ được chiết khấu 8% 

Mức giá bán của phân khu The Stellla Aqua City có nên mua hay không?

Mức giá bán của phân khu The Stellla Aqua City có nên mua hay không?

Theo đánh giá của chúng tôi thì NÊN MUA. Bởi những lý do dưới đây:

+ Vị trí phân khu nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị Aqua City Novaland, được thừa hưởng những hạng mục cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những tiện ích hấp dẫn, mang đến một nơi sống cực kỳ hiện đại và tiện nghi.

+ Tiện ích: Sở hữu một vị trí thuận lợi, phân khu không những được thừa hưởng được những tiện ích ngoại khu hấp dẫn mà chủ đầu tư Novaland còn trang bị thêm những hạng mục tiện ích khác ngay trong chính khu vực để có thể đáp ứng được nhu cầu sống của dân cư một cách thuận tiện nhất. Bởi vậy quý cư dân chỉ mất vài bước chân là có thể trải nghiệm hết mọi giá trị sống tuyệt vời.

+ Chủ đầu tư: Dưới sự đầu tư của tập đoàn Novaland, một trong những tên tuổi có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi có thể chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm được hoàn thiện một cách chỉnh chu và tốt nhất, mở ra một cuộc sống đẳng cấp nhất dành cho giới thượng lưu.

+ Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại: Đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới với phân khúc này đó chính là tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt nên đây sẽ là môi trường cực kỳ tốt và văn mình.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên về mức giá bán, chúng tôi tin rằng đến với The Stellla Aqua City sẽ là nơi mang tới cho bạn những giá trị cuộc sống hoàn hảo nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Xem chi tiết dự án Aqua City Novaland tại Aquacitynovalandvn.vn

  • Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0909.06.09.57
  • Website: https://aquacitynovalandvn.vn

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng