logo du an splendora an khanh

Căn hộ Hạ Long Bay View đảm bảo tối ưu công năng nghỉ dưỡng

Sự xuất hiện căn hộ Hạ Long Bay View với đầy đủ công năng nghỉ dưỡng đang tạo được những dấu ấn riêng của mình trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long hiện nay. Loại hình căn hộ dịch vụ mang phong cách thiết kế đương đại, tinh tế, đẳng cấp vượt trội luôn là xu thế đón nhận của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế.

Căn hộ Hạ Long Bay View & sự bùng nổ loại hình căn hộ dịch vụ tại Hạ Long

Với nhãn quan rộng mở và tầm chiến lược lớn mạnh của CĐT Lạc Hồng, dự án căn hộ Hạ Long Bay View được đầu tư với nguồn vốn rất lớn cùng với sự kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm nghỉ dưỡng “độc nhất” tại khu vực. Tận dụng mọi lợi thế từ thị trường và vị trí địa lý đắc địa cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng của thập khách du lịch hiện nay, CĐT Hạ Long Bay View đã “sáng dạ” tiên phong phát triển mô hình căn hộ dịch vụ với đầy đủ công năng nghỉ dưỡng ấn tượng.

Các căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View hội tụ đầy đủ chức năng như phòng ngủ, phòng khách, gian bếp, ban công với diện tích 61.02m2 đến 105.42m2 sẽ đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng rộng rãi thoải mái nhất cho các thành viên, vừa có không gian sinh hoạt chung vừa đảm bảo không gian riêng tư. Đặc biệt, gian bếp chính là nguồn cảm hứng mới cho mọi du khách khi được trang bị đầy đủ dụng cụ để tự chuẩn bị những món ăn theo khẩu vị đặc biệt.

Không những thế, dịch vụ dọn dẹp hàng tuần đảm bảo không gian nghỉ ngơi luôn sạch sẽ, tinh tươm và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao bên trong dự án căn hộ Hạ Long Bay View được đánh giá rất cao trong phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long. Đồng thời “1 căn hộ 3 chức năng” để ở – nghỉ dưỡng – cho thuê với pháp lý rõ ràng càng được lòng “ưu ái” của nhiều nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Hạ Long Bay View
Tổng quan dự án Hạ Long Bay View

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View đảm bảo tối ưu công năng nghỉ dưỡng

Hạ Long là một trong những trung tâm trọng điểm ngành du lịch trên cả nước, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Trong thời điểm thị trường đang thiếu hút loại hình lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao thì đây chính là “mảnh đất dụng võ” của căn hộ Hạ Long Bay View.

Bên cạnh những chức năng đặc biệt của một căn hộ dịch vụ tạo không gian sống thoải mái như ở nhà còn có rất nhiều tiện ích nổi bật với hàng loạt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, vui chơi mua sắm, không gian sống xanh cùng với một cồng đồng văn minh & tri thức, mở ra cánh cửa nghỉ dưỡng lý tưởng, thanh lịch và đẳng cấp thượng lưu.

Vị trí địa lý địa lý đắc địa ngay tại trung tâm Hạ Long, phía trước mặt là cầu Bãi Cháy và hồ Yết Kiêu cùng những kỹ sư tài ba đã thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View có tầm view đẹp “mãn nhãn” 360 độ về phía vịnh Hạ Long và thành phố Hạ Long.

Với những lợi thế vượt trội kết tinh tại dự án Căn hộ Hạ Long Bay View, hứa hẹn sau khi chính thức đi vào hoạt động, dự án chính phục được trái tim của hàng triệu lượt khách du lịch.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng