logo du an splendora an khanh

Các chương trình trả góp căn hộ từ Ngân hàng mới nhất 2021

Một căn hộ lý tưởng để sống theo bạn cần những gì? Nội khu sầm uất, có cây xanh, có đường đi bộ và khu vui chơi trẻ em. Ở bài viết này, chúng ta sẽ không đề cập đến những ưu điểm khi sống chung cư mà bàn về các chương trình trả góp ưu đãi từ ngân hàng để từ đó bạn có thể sở hữu ngay một nơi đáng để sống nhất thay vì phải chờ đợi quá lâu.

Gocnhintaichinh, một Website chuyên cung cấp những thông tin về tài chính, ngân hàng và đặc biệt gợi ý các đơn vị cho vay tiền mặt uy tín nhất hiện nay.

Các chương trình trả góp căn hộ từ Ngân hàng mới nhất 2021.

Một trong những cách khách hàng dễ dàng có ngay căn hộ đó chính là khoản vay thế chấp. Khách hàng không cần phải có sổ đỏ, hồng hay đất đai chính mình sở hữu để đem đi làm tài sản đảm bảo ngân hàng.

Mua bán đất Long An theo tâm lý đám đông là chiêu trò dụ dỗ của dân môi giới

Giờ đây, các chủ đầu tư dự án căn hộ uy tín đều sẽ liên kết 1-2 ngân hàng đứng ra cho vay nếu khách hàng đồng ý mua trả góp dự án đó. Số tiền mà bạn có thể vay được từ ngân hàng rất cao, có khi đến 70% giá trị niêm yết của căn hộ đó.

Tuy nhiên, sẽ có một vài chương trình cho vay khác, tùy vào mục đích nói chung hay số tiền cần thiết trước mắt là bao nhiêu mà bạn có thể cân nhắc vay theo một trong những chương trình dưới đây.

Vay tiêu dùng cá nhân.

Hay còn gọi là vay tín chấp, cho vay theo hình thức này đã có từ những năm 2007 cho đến nay hầu hết các ngân hàng TMCP hoặc vốn 100% nước ngoài áp dụng.

Đối với khách hàng đi vay sẽ có những quyền lợi như sau:

  • Cấp khoản vay trung bình 10 lần lương và hạn mức vay đến 900 triệu đồng
  • Thời gian trả góp linh hoạt, khách hàng có thể chọn 6 đến 60 tháng thanh toán
  • Lãi suất theo dư nợ giảm dần nhưng không quá 20% năm theo quy định ngân hàng nhà nước
  • Không cần tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh của tổ chức, đơn vị nào cả. 

Vay tiền trực tuyến.

Hay còn gọi là vay tiền online không cần gặp mặt, phát triển từ năm 2015 cho đến này rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh này như cách xoay vòng vốn, kinh doanh hay đầu tư. Những thế mạnh từ các web, app vay tiền online mới này là gì?

  • Hỗ trợ tiền vay 500.000đ cho đến 100.000.000đ
  • Thời gian xét duyệt trong ngày, nhanh nhất 30 phút
  • Không cần gặp mặt, thủ tục chỉ cần tải ảnh CMND/ CCCD
  • Tiền tự động duyệt không gọi điện thoại xác minh người thân, bạn bè
  • Thanh toán linh hoạt qua các cổng: ví điện tử, internet banking, điểm giao dịch

Website đăng tin bán nhà đất – Thực hư về lợi ích của người sử dụng

Nên chọn gói vay trả góp căn hộ nào phù hợp nhất.

Vấn đề quan trọng nhất là bạn cần gấp số tiền bao nhiêu! Nếu bạn đang làm công ty có nguồn thu nhập ổn định, dành dụm một số tiền tối thiểu 30% giá trị căn hộ, phương án tốt nhất chính là vay thế chấp và hàng tháng trả góp lại cho ngân hàng liên kết với chủ đầu tư dự án đó.

Nhưng nếu bạn cần gấp tiền để trả tiền đặt cọc, có vị trí nhà tốt nhất trong dự án, tùy theo điều kiện cá nhân. Nếu bạn đi làm công ty nên chọn vay tín chấp ngân hàng, còn đối với kinh doanh tự do không thể chứng minh được thu nhập của mình, cách tốt nhất là vay tiền online.

Dù bạn chọn giải pháp nào đi chăng nữa, bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức tín dụng, đặc biệt nhất là đi vay vốn tránh phải mất thời gian đăng ký nhưng không vay được hoặc đã vay công ty tài lại chịu lãi suất cao, tín dụng đen,…

Chính vì vậy, Gocnhintaichinh chính là nơi bạn có thể tin tưởng vì chúng tôi là đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, Founder Nguyễn Ánh Trúc sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp, gói vay hoàn hảo nhất.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng