logo du an splendora an khanh

Beverly Solari Vinhomes Grand Park: Hot từ chủ đầu tư

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản nhà ở tại Sài Gòn đang sốt lên với dự án mang thương hiệu Vinhomes. Đây không chỉ là dự án sở hữu những khác biệt to lớn về tiện ích, chất lượng cuộc sống, chất lượng không khí cho cư dân, mà còn có nhiều yếu tố nổi trội. Đặc biệt, với uy thế của một chủ đầu tư hàng đầu khu vực hiện nay, rõ ràng Beverly Solari Vinhomes Grand Park đã sốt ngay từ thời điểm đầu công bố chủ đầu tư, không phải ai khác chính là chủ đầu tư Vingroup hàng đầu hiện nay, ông lớn số 1 của thị trường với rất nhiều dấu ấn đậm nét và có nhiều thành công với các dự án mang thương hiệu riêng của minh. Đây chính là lý do khiến dự án này nhanh chóng có được sự quan tâm lớn của khách hàng, trong đó có rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

Chủ đầu tư Beverly Solari Vinhomes Grand Park chưa bao giờ thất bại

Có thể thấy rằng trên thị trường bất động sản hiện nay, Vingroup chính là tập đoàn duy nhất sở hữu nhiều thành công vang dội nhất, chủ đầu tư “đánh đâu thắng đấy”, từ phân khúc nhà ở đến bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư này đều chứng minh được vị thế và đẳng cấp của mình. Dự án mà chủ đầu tư này đang sở hữu trải đều trên khắp đất nước, với rất nhiều quy mô khác nhau. Hầu hết, tại mỗi tỉnh, chủ đầu này đều đặt ít nhất một dấu ấn của mình, và đương nhiên, tại những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, các dự án cũng nhiều hơn thế. Không chỉ có một mà rất nhiều dự án nhà ở thương hiệu Vinhomes đã được ra mắt tại Sài Gòn, và mới đây nhất chính là Beverly Solari Vinhomes Grand Park.

Beverly Solari Vinhomes Grand Park khiến nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm khi sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực thành phố Thủ Đức, nơi đang tập trung rất đông những lao động tri thức trong nước và các chuyên gia nước ngoài đổ về. Vì thế nhu cầu về nhà ở cao cấp cũng tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, không ít người bất ngờ khi chủ đầu tư Vingroup đã sở hữu ngay một vị trí đất vàng đắc địa chưa từng có, được bao quanh bởi tận 2 con sông lớn, gần với rất nhiều vùng trọng điểm của thành phố và những tuyến đường lớn dễ dàng cho việc di chuyển, đi lại. Nhiều khách hàng đã nói rằng, chỉ cần thương hiệu chủ đầu tư Vingroup đã đủ để thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về. Chính vì vậy, ngay sau khi mọi thông tin về siêu phẩm này được công bố đầy đủ, sức bật và sự thu hút càng tăng lên đáng kể, dự án trở thành một lựa chọn nhà ở hàng đầu hiện nay tại vùng đất Sài Thành.

Cuộc sống cư dân Beverly Solari Vinhomes Grand Park chất lượng hơn rất nhiều

Khách hàng càng thành công càng mong muốn hướng về những giá trị nguyên thủy, nghĩa là được sống gần thiên nhiên hơn, tận hưởng những thứ tự nhiên. Chính vì vậy, Beverly Solari Vinhomes Grand Park đã chuẩn bị sẵn sàng một đại công viên rộng đến 36ha cho khách hàng tận hưởng. Đây chính là sự đầu tư lớn đầu tiên mà chủ đầu tư Vingroup dành cho khách hàng của mình. Không xa hoa, lộng ẫy, nhưng lại đấy sức hút, đầy năng lượng và có một không gian sống rộng mở hơn rất nhiều, sức khỏe và tinh thần cũng vì thế được nâng lên rất nhiều.

Mỗi một tiện ích tại dự án Beverly Solari Vinhomes Grand Park được phát triển đều hướng tới khách hàng của dự án. Nhưng chắc chắn đối tượng cư dân tại đây không chỉ có một, mà rất đa dạng, từ tuổi tác, của ngành nghề đến sở thích. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống phù hợp với từng lứa tuổi của cư dân, khách hàng đã mang đến một không gian tràn ngập tiện ích xứng tầm, phù hợp để khách hàng thoải mái lựa chọn và sống đúng với lứa tuổi của mình. Đây mới chính là cuộc sống ý nghĩa nhất mà mọi cư dân đều đang hướng tới hiện nay.

Dự án đang được mở bán với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, cùng với đó là hạ tầng cơ sở hiện đại và bảng hàng nhiều căn đẹp, liên hệ ngay với chúng tôi: https://vinhomesgrandparkt.vn/ 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng