logo du an splendora an khanh

Bên trong khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Là một khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội, Khu đô thị Splendora được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

Toàn cảnh dự án Splendora
Toàn cảnh dự án Splendora

Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với trục đường cao tốc Láng- Hòa Lạc quy mô gồm 8 làn đường, Bất động sản phía Tây thành phố vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các siêu thị lớn, các khu thể thao, giải trí phát triển… trong đó nổi bật nhất khu vực này là khu đô thị Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh.

biệt thự Spledora

 

Bắc An Khánh Splendora – khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Khu đô thị Bắc An Khánh Splendora là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu trường học, công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp. Tổng số sản phẩm nhà ở bao gồm khoảng 6.440 căn hộ chung cư cao tầng tương đương 1.187.993m2 sàn; 1.311 căn biệt thự và nhà ở liền kề tương đương 392.319m2 sàn.

trường học theo chuẩn quốc tế tại Splendora
Hệ thống trường học theo chuẩn quốc tế tại Splendora

Hiện dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang triển khai giai đoạn 2 của dự án, đã có dân cư sinh sống và hiện đã hoàn thiện đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…

Liền kề Splendora An Khánh
Khung cảnh Liền kề Splendora An Khánh về đêm

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư Vinaconex đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Biệt thự Splendora An Khánh
Biệt thự Splendora An Khánh

Hệ thống kỹ thuật và các công trình dịch vụ đã được vận hành ổn định, khách hàng mua nhà hoàn toàn có thể tiến hành hoàn thiện và vào ở ngay. Khu đô thị còn có đội ngũ an ninh hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh tại An Khánh Splendora
Hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh tại An Khánh Splendora

Tại Khu đô thị Bắc An Khánh Spledora, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ nước nhân tạo được xây dựng trên 6,6 ha, môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm hình mẫu phát triển của những trung tâm kinh tế như New York, trung tâm thời trang và văn hoá Paris, trung tâm du lịch và giải trí như Dubai hay Sydney, biểu tượng cho cuộc sống toàn cầu.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng