logo du an splendora an khanh

Bất ngờ với chuỗi tiện ích tại Vinhomes D’ Capitale

Trở thành cư dân của Vinhomes D’ Capitale, quý khách có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn tiện nghi với hàng loạt tiện ích siêu sang đến bất ngờ.

Chủ đầu tư Vinhomes D’ Capitale luôn đề cao xây dựng tiện ích

Vinhomes D’ Capitale là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup. Ngoài danh tiếng về  tiềm lực tài chính kinh tế dồi dào, chữ tín quý như vàng, nổi tiếng là ông chủ chưa bao giờ trễ hẹn, Vingroup còn “xưng bá” bởi luôn là chủ đầu tư đi đầu trong việc đề cao vấn đề xây dựng tiện ích cho cư dân.

Đài ngắm cảnh D' Capitale
Đài ngắm cảnh D’ Capitale

Rà soát hết tất cả các dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư, ngay cả những người kĩ tính và khắt khe nhất cũng khó có thể tìm ra khuyết điểm nào. Xây dựng Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng với mục tiêu trọng điểm, gã khổng lồ này lại tiếp dục khẳng định vị thế của mình khi mạnh tay rót vốn, trích trong tổng thể mặt bằng Vinhomes D’ Capitale một quỹ đất lớn và chi trả một số tiền khổng lồ để dựng lên chuỗi tiện ích siêu sang, siêu ấn tượng.

Chuỗi 41 dịch vụ tiện ích tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Trong thời đại ngày nay, một dự án đẳng cấp không chỉ còn là ngôi nhà khang trang, lịch sự, nội thất xa hoa mà còn phải có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt ngày càng đa dạng của cư dân.

Như đã nói ở trên, Vinhomes D’ Capitale được chú trọng đầu tư hạng mục qaun trọng này với sự hình thành của chuỗi 41 dịch vụ tiện ích đi kèm, được phân bố ở xung quanh dự án. Trong đó, có một số tiện ích nổi bật đáng kể đến như khu vườn nghệ thuật, đảo thư giãn, quầy bar ngoài trời, bể bơi trê tầng cao…. Mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo cho cuộc sống thêm nhiều phần thăng hoa, khơi gợi cảm hứng hưởng thụ cuộc sống cũng như giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phải nói rằng, đối với một dự án có vị trí đắc địa tại đường vành khăn vàng, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại tinh tế  và tiện ích hoành tráng, Vinhomes D’ Capitale chắc chắn sẽ là “quân bài chiến lược” thu hút khách hàng ngay sau khi được chủ đầu tư đưa ra thị trường.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng