logo du an splendora an khanh

Bao giờ dự án Vinhomes Ba Son mở bán?

Được thị trường kì vọng và chờ đợi trong một thời gian khá dài, dự án Vinhomes Ba Son đang được chủ đầu tư tiến hành thi công đều đặn và chuẩn bị đưa lên kệ. Rất nhiều khách hàng tỏ ra nóng lòng khi không biết đến bao giờ thì dự án chính thức mở bán.

Tiến độ hiện tại của dự án Vinhomes Ba Son

Theo như dự kiến, dự án Vinhomes Ba Son sẽ được quy hoạch để trở thành khu đô thị sinh thái ven sông số 1 hiện nay, bao gồm 16 tòa nhà có thiết kế thấp dần về phía mặt sông Sài Gòn, trong đó điểm nhấn là tòa tháp căn hộ 60 tầng. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay, dự án Vinhomes Ba Son sở hữu phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ và vô cùng ấn tượng. Nổi tiếng là chủ đầu tư cầu kì trong từng chi tiết nhỏ nhất, lại coi du an Vinhomes Ba Son là một sản phẩm tâm huyết, là đứa con tinh thần vô giá, Vingroup đã dành khá nhiều thời gian và công sức cũng như khối lượng vốn đầu tư khổng lồ để xây dựng lên một công trình xa hoa, sang trọng, xứng danh để đứng ngang tầm với các công trình nổi tiếng trên thế giới.

Theo ghi nhận, dự án Vinhomes Ba Son vừa trải qua giai đoạn thi công móng của khu căn hộ và vẫn đang được chủ đầu tư đẩy mạnh cũng như  các công nhân ngày đêm là việc trên công trường, hàng loạt máy móc hiện đại được đưa vào vận hành nhằm đảm bảo thời gian bàn giao như dự kiến.

Khu căn hộ Vinhomes Ba Son
Khu căn hộ Vinhomes Ba Son – ảnh minh họa không chính thức

Thời gian mở bán du an Vinhomes Ba Son

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Ba Son chắc chắn cũng là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng. Như đã nói ở những bài viết trước, đây là dự án vừa thích hợp để ở, vừa thích hợp để đầu tư, cả 2 lựa chọn đều có  những lợi thế nhất định mà không phải dự án nào cũng có.

Thứ nhất, dự án Vinhomes Ba Son hoàn toàn thích hợp để ở, nhưng đối tượng khách hàng hướng đến lại là tầng lớp thượng lưu. Đây là một điều hoàn toàn dễ hiểu bởi ngay từ đầu chủ đầu tư đã xác định, Vinhomes Ba Son là dự án dành riêng cho giới người giàu, bởi vậy mà toàn bộ mọi thứ trong dự án đều hướng tới tiêu chuẩn đẳng cấp, sang trọng. Đồng thời, nơi đây có đầy đủ các yếu tố mà lớp khách hàng này yêu cầu như: không gian sống xanh và cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Thứ 2, dự án Vinhomes Ba Son thích hợp để đầu tư bởi có quá nhiều lợi thế tạo nên tiềm năng phát triển của dự án. Đáng kể đến phải là yếu tố vị trí – yếu tố quan trọng hàng đầu, cũng là 1 trong những yếu tố quyết định tính thanh khoản cũng như sự thành bại của dự án.

Theo các chuyên gia dự kiến, với tiến độ thi công hiện nay và theo như phong cách làm việc của Vingroup, dự án Vinhomes Ba Son được dự đoán sẽ được mở bán ngay trong năm 2016, chắc chắn sẽ đem lại một cơn địa chấn cho làng bất động sản.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng