logo du an splendora an khanh

Bắc An Khánh Splendora giai đoạn 2 có gì khác biệt ?

Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh  được định hướng xây dựng thành một thành phố trung tâm của phía Tây Hà Nội có giao thông thuận tiện và thiết kế hạ tầng đồng bộ. Sau khi hoàn thành tiến độ của giai đoạn 1, dự án Splendora đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với rất nhiều hạng mục quan trọng.

Quy mô tổng thể khu đô thị Splendora An Khánh

Được thiết kế trở thành khu đô thị kiểu mẫu và là tâm điểm của BĐS phía Tây Hà Nội, tổ hợp căn hộ Bắc An Khánh có quy mô hiện đại với đầy đủ các khu chức năng bao gồm : Biệt thự, nhà liền kề, chung cư, nhà hỗn hợp, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, công viên, hồ điều hòa…

Các hạng mục công trình tại dự án Splendora Bắc An Khánh
Các hạng mục công trình tại dự án Splendora Bắc An Khánh

Các hạng mục công trình Splendora giai đoạn 2

Hiện tại, 80% số căn hộ Splendora của giai đoạn 1 đã hoàn thành và đón các hộ cư dân  chuyển về sinh sống. Chủ đầu tư đang thúc đẩy tiến đột thi công trong giai đoạn 2 với các sản phẩm căn hộ bao gồm: chung cư, biệt thự, liền kề. Điểm khác biệt là các sản phẩm căn hộ giai đoạn 2 của dự án sẽ đa dạng hơn về loại hình và quy mô xây dựng lớn hơn giai đoạn 1. Nếu như giai đoạn 1 của dự án được xây dựng trên tổng diện tích 50ha thì giai đoạn 2 sẽ được xây dựng với tổng diện tích 75,85 ha. Điểm nhấn trong ý tưởng thiết kế chung cư Splendora giai đoạn 2 của nhà thầu thiết kế Perkins Eastman của Mỹ chính là phong cách mới lạ, vừa hiện đại, vừa phóng khoáng trong từng căn hộ. Khu trung tâm dự án sẽ được dành tới hơn 15ha đất cho công viên cây xanh, bao quanh hồ nước nhân tạo rộng tới 6,4ha sẽ mang lại không gian sống trong lành và thư thái cho con người nơi đây.

Khu đô thị Splendora giai đoạn 2
Khu đô thị Splendora giai đoạn 2

Giá bán biệt thự, liền kề Splendora giai đoạn 2

Vừa qua, chủ đầu tư đã tung ra thị trường 3 loại hình sản phẩm căn hộ thuộc giai đoạn 2 của dự án bao gồm chung cư, liền kề và biệt thự Splendora. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua nhà tại đây sẽ được lựa chọn một trong 2 hình thức sau :

Thứ nhất : Mua chung cư Splendora Bắc An Khánh, được suất mua biệt thự hoặc liền kề tùy vào diện tích căn hộ chung cư. Trong đó :

  • Diện tích các căn nhà liền kề là 123m2, 145m2, giá gốc 55,6triệu/m2 (Chưa bao gồm VAT), đã xây thô và hoàn thiện mặt ngoài.
  • Diện tích các căn biệt thự là 252m2, 279m2 ,330m2 giá gốc 48,9tr/m2 (Chưa bao gồm VAT)
  • Phương thức mua bán: liền kề đặt cọc 300 triệu, biệt thự đặt cọc 500 triệu với chủ đầu tư. 8 tháng sau đóng 20% giá trị hợp đồng.
Mô hình biệt thự Splendora An Khánh
Mô hình biệt thự Splendora An Khánh

Thứ 2 : Khách hàng mua liền kề/biệt thự Splendora riêng thì sẽ được mua với giá gốc biệt thự 63,9tr/m2 và liền kề giá gốc là 67,9 tr/m2(Chưa bao gồm VAT). Phương thức mua bán: liền kề đặt cọc 1 tỷ , biệt thự đặt cọc 1,5 tỷ với chủ đầu tư. 8 tháng sau đóng 20% giá trị hợp đồng.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng