logo du an splendora an khanh

AQUA CITY CHINH PHỤC NHỮNG KHÁCH HÀNG THƯỢNG LƯU

Các chuyên gia cảnh báo thị trường bất động sản nước ta đang bị bão hòa, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh lại bùng phát, mọi ngành kinh tế đều bị ảnh hưởng, thị trường bất động sản nhà ở cũng không tránh khỏi ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều này lại không khiến cho siêu phẩm Aqua City của Novaland bị lãng quên, mà ngược lại, càng khiến cho dự án chứng tỏ được vị thế và sức hút của mình đối với khách hàng trên thị trường phía Nam.

Để có thể làm được thành tích này, chủ đầu tư Novaland và những đối tác của mình đã phải trải qua những chặng đường đầy thử thách, để có thể tạo viết nên câu chuyện riêng về một thiên đường an cư cho cư dân.

Chiến lược khôn ngoan của chủ đầu tư

Rõ ràng với vị thế của ông lớn Novaland, không khó để có thể sở hữu được quỹ đất đẹp tại các thành phố lớn, nhất là khi các dự án bất động sản nhà ở đang được mở bán ngày càng nhiều. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, đây lại là bước đi khôn ngoan của chủ đầu tư, khi lựa chọn tỉnh Đồng Nai – nơi đang được nhà nước đầu tư mạnh hơn định hướng trở thành thành phố mới trong tương lai, nơi không chỉ phát triển với những khu công nghệ cao hàng đầu cả nước, mà còn với đội ngũ lao động trí thức cao, các chuyên gia hàng đầu.

thuong hieu novaland aqua city

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai đang có những bước thay đổi từng rõ rệt qua từng ngày nhằm mục tiêu trở thành khu vực có hạ tầng giao thông và kỹ thuật hiện đại nhất. Chính vì vậy, đây mới là khu vực đáng sống trong tương lai, nơi quy tụ của những thế mạnh hàng đầu. Vì vậy, một đại đô thị lớn, cung cấp tất cả những yêu cầu của khách hàng về một không gian sống thượng lưu chuẩn quốc tế, mang tới những giá trị sống tốt hơn sẽ dễ dàng chinh phục khách hàng.

Chính vì vậy Đồng Nai mới được chủ đầu tư lựa chọn làm nơi xây dựng dự án Aqua City, đây là một dự án chứng minh cho tầm nhìn đúng đắn và sự khôn ngoan của ông lớn Novaland. Trong tương lai, khi dự án này được hoàn thành, sẽ tạo nên rất nhiều biến động về giá nhà đất và có rất nhiều hạng mục hạ tầng hiện đại khác được kéo theo. Tạo nên sự vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Để khám phá thêm các dự án của Novaland, quý khách hàng có thể xem tại https://novaworldland.com.vn/.

Mang đến những trải nghiệm sống giá trị

Những trải nghiệm mà cư dân tương lai tại đại đô thị sinh thái Aqua City được thừa hưởng chắc chắn chỉ có tại dự án đẳng cấp này mà không thể tìm thấy ở đâu khác. Từ hệ thống công viên ven sống và công viên chủ đề cho  đến những tiện ích sống chất lượng tựa nghỉ dưỡng hay những tiện ích dành cho cư dân nhí mang tới nền tảng vững chắc cho một hành trang tốt đẹp để các con sẵn sàng tự tin bước ra cánh cửa thế giới… 

Aqua City dao phuong hoang

Dự án Aqua City không chỉ đáp ứng, mà còn chủ động tạo ra giá trị mới cho cư dân, để mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc sinh sống tại đây, cư dân luôn cảm nhận được hạnh phúc và năng lượng tích cực, tự hào về dự án và được tận hưởng những xu thế mới của tương lai. Đây là điều mà Novaland hứa hẹn mang tới cho cư dân.

Rõ ràng, Aqua City chính là phong cách sống mà các khách hàng đang tìm kiếm, không cần phải quá hào nhoáng và xa hoa, nhưng lại luôn khiến các khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với lựa chọn đầu tư của mình.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng