logo du an splendora an khanh

4 gợi ý dành để bạn cho thuê mặt bằng nhanh chóng

Sự phát triển về kinh tế trong những năm gần đây đã và làm nóng nhu cầu tìm mặt bằng kinh doanh. Chính vì vậy, mặt bằng dần trở thành một lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn, được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Mặc dù nhu cầu của thị trường là rất lớn nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng kinh doanh cho thuê hiệu quả. Thực tế vẫn có không ít trường hợp không thể cho thuê nhà để sinh lợi nhuận hiệu quả. Vậy thì làm thế nào để cho thuê nhanh chóng, hiệu quả cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Chiến lược về giá khi cho thuê mặt bằng

Giá cả bao giờ cũng là yếu tố mà cả người thuê và người đi thuê đều rất quan tâm khi nhắc tới mặt bằng. Để cho thuê đất có hiệu quả bạn cần đưa ra mức giá hợp lý để có nguồn lợi nhuận ổn định. Mặc dù vậy cũng cần lưu ý rằng mức giá không thể quá cao bởi điều này có thể khiến khách hàng không thể thuê được.

Cần đưa ra mức giá phù hợp để có thể cho thuê mặt bằng hiệu quả.
Cần đưa ra mức giá phù hợp để có thể cho thuê mặt bằng hiệu quả.

Vậy thì, để dịch vụ cho thuê mặt bằng của bạn thuận lợi, một chiến lược về giá là vô cùng cần thiết. Một bảng giá hấp dẫn chính là cách tuyệt vời nhất để bạn mời chào khách hàng.

Trước tiên, hãy xem xét một cách khách hàng về ưu điểm cũng như hạn chế của mặt bằng. Đây là cơ sở quan trọng nhất để bạn đưa ra bảng giá cho thuê. Tiếp đó, bạn cũng cần quan tâm tới khung giá chung của thị trường. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tìm đến các đơn vị nhà đất, môi giới để được thẩm định về giá tốt nhất.

Khung giá đôi khi cũng có sự dao động theo thị trường. Vì vậy bạn hãy linh hoạt để có thể điều chỉnh bảng giá thích hợp, tăng tính cạnh tranh trên thị trường cho thuê mặt bằng để kinh doanh nhé!

Tạo sự khác biệt khi cho thuê mặt bằng

Ngoài chiến lược về giá, sự khác biệt, nổi bật về mặt bằng cũng là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể cho thuê hiệu quả. Bạn cần hiểu rõ những lợi thế mà mặt bằng của mình có, từ đó đặt mạnh trong tâm quảng cáo vào khía cạnh này. Chẳng hạn, nếu mắt bằng của bạn có yếu tố vị trí tại khu vực đường lớn với mặt tiền rộng. Vậy thì hãy làm bật lên ưu điểm tuyệt vời đó để có thể nâng giá.

Tạo sự khác biệt sẽ giúp mặt bằng dễ được thuê hơn.
Tạo sự khác biệt sẽ giúp mặt bằng dễ được thuê hơn.

Trong trường hợp mặt bằng không sở hữu những yếu tố lý tưởng như trên. Vậy thì bạn cần tạo sự khác biệt bằng cách tạo dựng không gian bên trong với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ. Trước khi cho thuê mặt bằng, lời khuyên của nhiều chuyên gia cũng bao gồm việc bạn nên thực hiện sơn sửa lại mặt bằng. Với những khung cửa đã cũ, hỏng, bạn hãy thay thế để có thể tạo dựng không gian mới. Có thể nói, sự khác biệt về một mặt bằng sạch đẹp cũng sẽ giúp khách hàng yêu thích và đánh giá cao hơn khi chọn thuê mặt bằng.

Hướng tới đa dạng hình thức cho thuê mặt bằng

Đa dạng hình thức cho thuê được hiểu là việc áp dụng một hoặc nhiều phương thức cho thuê với mặt bằng. Đây là xu hướng cho thuê đất hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Đặc biệt trong tình hình nền kinh tế biến động không ngừng, chủ sở hữu đất nên có sự linh động để đón đầu xu hướng kinh doanh tốt nhất.

Ngoài hình thức cho thuê mặt bằng với cách thức cho thuê truyền thống là theo các tháng, quý hay năm. Hiện nay thuê mặt bằng theo giờ cũng là phương án rất khả thi. Thuê theo giờ được hiểu là bạn sẽ tổ chức cho thuê mặt bằng vào khoảng thời gian cố định trong ngày. Chúng có thể kéo dài 2,3,5 hoặc 8 tiếng. Ngoài thời gian này, người thuê không có quyền kinh doanh trên mặt bằng. Nếu khéo kéo căn chỉnh các khung giờ bạn có thể cho thuê đồng thời nhiều đối tác trên cùng mảnh đất. Từ đó giúp thu về nguồn lợi tốt hơn, tối ưu hơn.

Sử dụng trợ giúp quảng cáo cho thuê mặt bằng tại các website chuyên nghiệp

Ngoài các chiến lược được giới thiệu trên đây, có một gợi ý rất tuyệt vời khác dành cho các chủ sở hữu đất chính là  việc bạn cần tiến hành quảng cáo một cách có hiệu quả. Việc chọn lựa quảng cáo trên các website là phương án đang được rất nhiều chủ sở hữu đất áp dụng hiện nay. Bằng việc đăng những mẫu tin quảng cáo trên hệ thống website, dịch vụ cho thuê mặt bằng của bạn có thể áp dụng tới hàng triệu khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Đăng tin tại bds123.vn sẽ giúp bạn có được bảng tin quảng cáo hấp dẫn.
Đăng tin tại bds123.vn sẽ giúp bạn có được bảng tin quảng cáo hấp dẫn.

Mặc dù vậy hiện nay có rất nhiều các website và đơn vị đăng tin. Vậy thì làm thế nào để chọn lựa được một website uy tín để đăng tin bài hiệu quả hẳn không đơn giản. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì hãy liên hệ ngay với bds123.vn nhé!

Được biết đến là hệ thống website chất lượng, có hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Bds123.vn mang đến cho chủ sở hữu mặt bằng môi trường rộng mở nơi bạn có thể rao tin miễn phí và cho thuê đất hiệu quả. Với giao diện bắt mắt, cách thức đưa tin dễ dàng. Chỉ với vài phút là bạn có ngay một mẩu tin rao đầy ấn tượng tại bds123.vn.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với bds123.vn để có thể được tư vấn và đăng tin quảng cáo bất động sản tốt nhất bạn nhé!

Mai Gấu

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng