logo du an splendora an khanh

3 lý do nên chọn thuê tại văn phòng MB Sunny Tower Trần Hưng Đạo

Luôn nằm top những tòa văn phòng nổi bật với công suất lấp đầy mặt sàn ấn tượng tại Quận 1 nói riêng và trên toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung, tòa MB Sunny Tower chứng tỏ sức hút không hề nhỏ với các khách thuê văn phòng. Vậy vì đâu mà tòa cao ốc này lại hấp dẫn các doanh nghiệp đến vậy? Hãy cùng giải mã trong bài viết sau nhé!

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho doanh nghiệp đặt trụ sở

Nằm tại số 259 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, văn phòng MB Sunny Tower được đánh giá là sở hữu vị trí đắt giá “nhất cử lưỡng tiện” thuận lợi cho doanh nghiệp đặt trụ sở hay văn phòng giao dịch kinh doanh. Sở dĩ vị trí được đánh giá cao bởi xét về mặt giao thông di chuyển, kết nối hay điều kiện kinh doanh, làm việc đều vô cùng thuận tiện.

Tuyến đường Trần Hưng Đạo vốn là con đường trung tâm, huyết mạch của Sài Gòn với 4 làn đường rộng rãi, kết nối linh hoạt tới các khu vực trọng điểm của quận 1 và các quận lân cận, tạo thuận lợi để doanh nghiệp có thể giao thương, tiếp cận khách hàng. Hơn thế mặt đường rộng rãi nên hạn chế tình trạng ùn tắc, kẹt xe ngay cả trong giờ cao điểm.

Vị trí đắc địa tòa nhà MB Sunny Tower
Vị trí đắc địa tòa nhà MB Sunny Tower

Về điều kiện làm việc, xung quanh tòa nhà tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các ngân hàng, cơ quan tài chính và nhiều Trung tâm như Chợ Bến Thành, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim…, các khách sạn 5 sao, nhà hàng, quán café, phố mua sắm… phục vụ mọi nhu cầu của khối văn phòng và tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động, phát triển kinh doanh.

Đáng nói, khu vực tòa nhà là một trong những điểm có tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố, hội tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài, mang đến cơ hội hợp tác, giao thương cho các doanh nghiệp.

Có thể nói vị trí đắt giá của tòa nhà là lý do hàng đầu để doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn thuê văn phòng MB Sunny TowerTrần Hưng Đạo.

Diện tích chào thuê MB Sunny Tower linh hoạt, đa dạng khách thuê

Cung ứng ra thị trường cho thuê một diện tích mặt sàn khá lớn nhưng yếu tố để tạo sức hấp dẫn và thành công của tòa nhà phải kể đến diện tích chào thuê khá linh hoạt gồm 138m2 – 260m2 – 385m2 – 472m2 – 527 m2 mang lại nhiều sự lựa chọn cho các khách thuê. Và cũng bởi diện tích đa dạng, chia cắt theo yêu cầu mà tòa nhà có thể đáp ứng đa dạng doanh nghiệp với quy mô khác nhau, từ những doanh nghiệp nhỏ vừa cho đến doanh nghiệp lớn. Mở rộng đối tượng khách hàng chính là yếu tố gia tăng sức hấp dẫn cho tòa nhà.

Văn phòng cao cấp – nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Định hướng của tòa văn phòng MB Sunny Tower là tòa văn phòng hạng B cao cấp, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngay từ thiết kế bên ngoài cho đến các tiện ích hạ tầng và nội thất bên trong đều được trau chuốt tỉ mỉ. Sự đồng bộ trong việc lựa chọn nội thất, nguyên vật liệu và trang bị đủ những hạ tầng tiện ích hiện đại tiên tiến cùng dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, MB Sunny Tower Trần Hưng Đạo đã tạo nên những khác biệt đáng để lựa chọn, một môi trường làm việc lý tưởng, an toàn, và nâng cao hình ảnh công ty.

Với những ưu thế trên tòa nhà MB Sunny Tower Trần Hưng Đạo ngày càng hấp dẫn khách thuê và khẳng định vị thế trên thị trường cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Thuê Văn Phòng