TIN HOT: Vinhomes Grand Park Mở Bán chính thức

Vinhomes Grand Park được xem là sản phẩm bất động sản nhà ở hàng đầu trên thị trường hiện nay, sở hữu những yếu tố thực sự khác biệt, nổi trội, cùng một vị trí đắc địa, được xem là tọa độ vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, thời gian dự án chưa được mở bán đã khiến rất nhiều khách hàng thấp thỏm chờ đợi, những khách hàng đầu tư hay mua nhà để ở đều mong mỏi dự án hơn bao giờ hết.

Thông tin Vinhomes Grand Park mở bán chính thức đang làm dậy sóng cả thị trường, các nhà đầu tư nhanh tay đã xuống tiền sở hữu các căn hộ tại dự án, những khách hàng mua nhà để ở đang lựa chọn những căn tầng đẹp. Chắc chắn, dự án sẽ tạo nên một không gian sống thực sự xứng tầm, sản phẩm đầu tư lời nhất hiện nay.

Vinhomes Grand Park mở bán vị trí tọa độ vàng

Vinhomes Grand Park mở bán vị trí tọa độ vàng

Vinhomes Grand Park mở bán vị trí tọa độ vàng

Nằm ngay cạnh 2 sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai. Vị trí mà dự án Vinhomes Grand Park mở bán thực sự khiến khách hàng phải hài lòng. Đây không chỉ là vị trí có ý nghĩa lớn trong việc kết nối giao thông của Sài Gòn, mà còn là vị trí có ý nghĩa lớn trong phong thủy, sở hữu nhiều yếu tố được xem là đắc lợi, đắc tài mà phong thủy vô cùng coi trọng. Với những người làm ăn, giới thượng lưu, phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống, vì vậy, từ nơi làm việc đến nhà ở, đều có liên quan đến yếu tố phong thủy để được hưởng sự thuận lợi nhất về mọi mặt, có những thành công và ảnh hưởng đến nhiều vấn đề.

Phong thủy là một phần cuộc sống trong văn hóa của người Châu Á, đặc biệt với những nước ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Á Đông, rất coi trọng yếu tố này. Từ việc lựa chọn hướng của ngôi nhà, lựa chọn bày trí, đặt vật dụng cho nơi ở, hay đặt văn phòng đều phải quan tâm nhiều đến phong thủy, mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, yếu tố tốt nhất, được xem là dẫn đầu, có yếu tố điều hòa cực kỳ tốt trong phủy chính là thủy.

Những căn hộ gần sông, hay gần các hồ lớn đều thu hút được khách hàng hơn cả, bởi sẽ dễ dàng thu hút những yếu tố tài lộc, may mắn. Với những dòng chảy đều, có tính bồi đắp như sông có giá trị cực kỳ vào và là yếu tố đặc biệt của phong thủy. Vì vậy, ngay khi Vinhomes Grand Park mở bán, đã được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao về vị trí.

Vị trí này được xem là tọa độ vàng mà không phải dự án nào cũng có được, một lựa chọn nhà ở mang đến những giá trị cực kỳ tốt từ khởi điểm vị trí mà nhiều dự án nhà ở cao cấp cùng dòng đang được mở bán không có được.

Vinhome Grand Park, đô thị thông minh nâng tầm trải nghiệm sống

Vinhome Grand Park, đô thị thông minh nâng tầm trải nghiệm sống

Đô thị thông minh nâng tầm trải nghiệm sống

Những ứng dụng công nghệ 4.0 lần đầu tiên được ứng dụng vào một dự án ở tại Việt Nam. Với 4 nền tảng cốt lõi cho mô hình của mình, dự án là những lựa chọn tốt nhất, giúp cộng đồng cư dân có thể nâng tầm được cuộc sống, có những trải nghiệm cuộc sống đa dạng nhất hiện nay, dành cho những người hiện đại, luôn thích cập nhật với những xu hướng sống mới nhất hiện nay. Từ việc kết nối đến đơn vị quản lý và vận hành, an ninh bảo vệ, kết nối cộng đồng hay trải nghiệm tiện ích tại căn hộ thông minh với những ứng dụng công nghệ hàng đầu, gia chủ đều được thỏa mãn nhất.

Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia mà dự án Vinhomes Grand Park đang có thực sự khiến cuộc sống của cư dân có thêm những trải nghiệm mới. Một cuộc sống tràn đầy điều mới mẻ, với tiêu chuẩn sống quốc tế của một dự án tiên phong công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách tham khảo thêm website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN