Vinhomes Ba Son thực sự là một khu đô thị đẳng cấp, rất đáng sống

Vinhomes Golden River Ba Son – Trong những năm gần đây, quan niệm về BĐS cao cấp của giới thượng lưu Sài Thành đã có nhiều thay đổi. Với họ, không phải sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa hay đắt tiền đã là cao cấp. Khách hàng ngày càng khắt khe hơn, những dự án cao cấp phải đi kèm đầy đủ các tiêu chí về môi trường sống trong lành, an ninh đảm bảo, nhiều không gian xanh. Bởi ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn phải là nơi họ tìm được sự thư giãn, bình yên cũng như chứng minh đẳng cấp gia chủ. Mang tới không gian sống xanh, môi trường trong lành, an ninh tuyệt đối, điều kiện sống sang trọng và hiện đại, khu đô thị phức hợp Vinhomes Ba Son trong tương lai khi được chính thức ra mắt sẽ là tâm điểm chú ý giới đại gia, doanh nhân thành đạt.

Khu căn hộ Vinhomes Ba Son

Khu căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ tiếp nối thành phố Vinhomes Central Park tạo nên đẳng cấp thịnh vượng – ảnh minh họa không chính thức

Không chỉ chú trọng trong thiết kế những căn hộ Vinhomes Ba Son tôn vinh đẳng cấp cho khách hàng sở hữu, Chủ đầu tư Vingroup còn đặc biệt lưu tâm tới vấn đề an toàn trong cuộc sống của cử dân. Bởi Vingroup thấu hiểu khách hàng không chỉ mua nhà mà còn mua sự an tâm cho cuộc sống. Tại khu đô thị Vinhomes Ba Son, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống an ninh 3 lớp, trang bị thiết bị giám sát hiện đại và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ cho khu biệt thự; hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ Vinhomes Ba Son v.v… đảm bảo an ninh cho toàn đô thị.

Nhằm mang tới không gian sống xanh yên bình cho những khách hàng đẳng cấp, khu căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ có mật độ xây dựng tương đối thấp, diện tích phần lớn dành cho cảnh quan, cây xanh mặt nước trong tổng thể quy hoạch. Thật khó tìm được dự án nào có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân như ở Vinhomes Ba Son.

Xem ngay: Thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Ba Son

thiết kế căn hộ Vinhomes Ba Son

Thiết kế căn hộ Vinhomes Ba Son – ảnh minh họa tham khảo

Cùng với Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son sẽ góp phần phát triển Xu hướng xây dựng khu đô thị phức hợp xanh để đáp ứng nhu cầu cư dân, đặc biệt là giới thượng lưu những người có đủ tiềm lực tài chính và sẵn sàng chi tiền. Tuy nhiên có một thực tế đáng lo ngại là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, qũy đất dành cho phát triển dự án khu đô thị phức hợp xanh không còn nhiều. Trong khi nhu cầu sống tại những ngôi nhà xanh mát, gần gũi với thiên nhiên của người dân lại gia tăng. Bài toán không chỉ đặt ra với những nhà quy hoạch đô thị mà còn là dấu hỏi lớn cho những người dân mua nhà. Nếu chần trừ liệu rằng trong họ còn có cơ hội sở hữu ngôi nhà tại nơi cuộc sống trong lành mơ ước.

Quý khách hàng mong muốn mua nhà mua cả sự an tâm trong các khu đô thị xanh phức hợp đầy đủ tiện ích, môi trường sống trong lành, liên hệ ngay với chúng tôi và tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ Vinhomes Ba Son thông qua

website: http://vinhomegoldenriver.vn/

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN