Vincity Gia Lam: sản phẩm trung lưu hợp với nhiều gia đình

Nhằm mang đến quý khách hàng có mức thu nhập không cao ngôi nhà hiện đại tại Thủ đô tập đoàn Vingroup dự định cho ra đời dòng sản phẩm trung lưu Vincity Gia Lam. Dự án được thiết kế và xây dựng hiện đại phù hợp với phong cách sống và nguồn tài chính của khách hàng tầm trung.

Khu chung cư Vincity Gia Lam đáp ứng cuộc sống chu toàn

Là dòng nhà ở bình dân mang thương hiệu Vingroup dự án Vincity Gia Lam đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Sức hút của sản phẩm này đó là sự hiện đại trong các không gian và được thiết kế rộng thoáng rất thoải mái cho người ở. Hơn nữa hệ thống căn hộ dự kiến sẽ có nhiều góc mở ôm trọn miền sinh thái tự nhiên xung quanh để đón bầu không khí trong lành vào từng góc phòng của căn hộ. Đặc biệt với hướng view tự nhiên này có phong thủy tốt ắt hẳn cư dân tương lai sẽ có cuộc sống phúc lộc tràn đầy.

Vincity Gia Lâm đáp ứng cuộc sống chu toàn

Vincity Gia Lâm đáp ứng cuộc sống chu toàn

Bên cạnh đó tập đoàn Vingroup dự kiến xây dựng thêm chuỗi tiện ích dịch vụ đi cùng hệ thống căn hộ Vincity Gia Lam để cư dân tiện lợi trong các hoạt động sinh hoạt của cả gia đình. Và vấn đề an ninh trật tự rất được chú trọng trong các tòa nhà, bằng cách lắp ghép khéo léo các trang thiết bị giám sát và chống trộm hoạt động suốt 24/24 đảm bảo sự an toàn để cư dân thoải mái sống, đây cũng là cách thông minh để xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh mang đến những nếp sống tốt cho toàn đô thị.

Vincity Gia Lam quá hợp với nguồn tài chính tầm trung

Quý khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập trung bình – khá việc mua một ngôi nhà cao cấp là một vấn đề hết sức nan giải, tuy nhiên vẫn còn nhiều sự lựa chọn tốt tiêu biểu đó chính là hệ thống căn hộ Vincity Gia Lam. Dòng sản phẩm này là một trong thương hiệu nhà ở bình dân của tập đoàn Vingroup, vì vậy tất cả cơ sở hạ tầng đều cam kết chuẩn chất lượng quốc tế hoàn toàn yên tâm để gia đình quý vị “an cư lập nghiệp”.  

Và đương nhiên với sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng trung lưu nên hứa hẹn mức giá bán Vincity Gia Lam sẽ cực kì hấp dẫn phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều KH, đặc biệt là gia đình trẻ. Ngoài ra theo một số luồng thông tin chủ đầu tư Vingroup dự định sẽ triển khai chương trình mở bán dòng sản phẩm VinCity với nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ để quý khách hàng có cơ hội mua nhà nhẹ nhàng hơn.

Như vậy, sản phẩm rất hợp với nhu cầu sống & kinh tế của KH tầm trung cộng với chính sách bán hàng ưu đãi khiến dự án trở thành cơn sốt được rất nhiều người săn đón. Chính vì vậy tập đoàn Vingroup cùng các đơn vị thi công sẽ làm việc cật lực để nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ Vincity Gia Lam để quý vị sớm được sở hữu và sống an vui tại khu đô thị VinCity ở vùng ngoại ô thanh bình.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN