Vị trí “vô tiền khoáng hậu” của FLC Hạ Long

Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí đóng vai trò hết sức quan trọng trong khâu thiết kế và là điểm nhấn với khách hàng. FLC Hạ Long nằm trên đình đồi với tầm view hướng trực diện ra vịnh Hạ Long được đánh giá là dự án sở hữu địa thế “không thể ấn tượng hơn” và thực tế chưa có tiền lệ trong lĩnh vực này. Xem dự án tại website chính thức https://flchalongbay.com.vn/

Dự án trên đồi cao view vịnh duy nhất tại Việt Nam

Hạ Long là một trong những điểm đến nổi tiếng và thu hút được nhiều khách du lịch quốc tế tới thăm quan. Không chỉ là một trong các kỳ quan thiên nhiên của thế giới mà vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long còn trở nên gần gũi và phổ biến hơn khi xuất hiện liên tục trên các bộ phim điện ảnh nổi tiếng và các phim tài liệu quy mô. Mỗi du khách đến với Hạ Long đều mong muốn được cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp ấn tượng của nơi này. Và để đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư FLC Group đã lựa chọn xây dựng FLC Hạ Long trên đồi Văn Nghệ, tầm view hướng thẳng ra vịnh.

Condotel FC Hạ Logn dự án view vịnh ấn tượng

Condotel FC Hạ Logn dự án view vịnh ấn tượng

Chưa từng có bất cứ dự án nào tại Việt Nam làm được điều này! Để khẳng định chất riêng và sự độc đáo của mình, condotel FLC Hạ Long sẽ còn mang đến nhiều giá trị vượt trội hơn thế trong tương lai.

Giá trị vị trí mang tới cho FLC Hạ Long

Có thể đưa ra đây 2 giá trị lớn và ấn tượng nhất mà dự án này mang tới cho dự án. Trước tiên đó là sự ấn tượng về cảnh quan. Nếu như nói mọi dự án nghỉ dưỡng đều xứng tầm “hoa hậu” thì dự án nào có vẻ đẹp ấn tượng hơn, có điểm nhấn đặc biệt hơn sẽ là dự án giành “vương miện”. Cũng vì lẽ đó mà mọi dự án hiện nay đều cố gắng tìm cho mình một điểm nổi bật riêng biệt. Với dự án Condotel FLC Hạ Long thì đó chính là vẻ đẹp của tự nhiên qua từng khung cửa sổ.

Từ mỗi ban công, khách hàng có thể thu vào trọn vẹn khung cảnh kỳ vỹ của vịnh Hạ Long, nét sinh động của những đoàn thuyền qua lại nhu con thoi trong vịnh. Ngay bên ngoài cửa sổ còn là cả một không gian xanh ấn tượng của sân golf FLC Hạ Long. Có thể nói, ít có dự án nào tạo được không gian đậm chất nghỉ dưỡng và yếu tố sinh thái như FLC Hạ Long.

Thứ 2 là khả năng thu hút khách hàng. Với các dự án nghỉ dưỡng trước đó, khách hàng thường khá băn khoăn trong việc chọn điểm lưu trú bởi ít có dự án nào đủ nổi bật. FLC Hạ Long như một luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng của Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại đây, mời quý khách hàng tham khảo website chính thức của chúng tôi và cập nhạt chính sách bán hầng condotel FLC Hạ Long mới nhất!

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN