Ưu đãi đặc biệt từ CĐT chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Là một bộ phận của Vinhomes Mễ Trì, những căn chung cư tại dự án sở hữu vị trí khá đắc địa, trung tâm, bên cạnh đó là thiết kế sang trọng, hoàn hảo hiện đang trở thành “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015. Cùng nhau tham khảo nét nổi bật về thiết kế cũng như chính sách ưu đãi căn hộ Vinhomes Mễ Trì qua bài viết dưới đây.

Căn hộ đẳng cấp Paradise Mễ Trì

can-ho-thong-minh-park-11

Thiết kế sang trọng bên trong căn hộ Vinhomes Paradise- hình ảnh minh họa

Kế thừa thiết kế tinh tế của tổ hợp Park Hill Premium vừa ra mắt gần đây, chung cư Vinhomes Greenbay dự kiến được thiết kế theo mô hình “căn hộ thông minh” với những ưu điểm nổi bật phải kể tới:

  • Tích hợp tính năng tự đọng hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh…qua bluetooth, smartphone và máy tính bảng tiện dụng
  • An toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói tự động.
  • Thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng
  • Trải nghiệm phong phú, vừa đẳng cấp, vừa thể hiện cá tính của gia chủ với hệ thống âm thanh đa vùng và tính năng điều khiển hoạt cảnh linh hoạt.

Đây cũng là điều mà hầu hết cư dân, đặc biệt chủ nhân thế kỷ 21 mong muốn được tận hưởng khi lựa chọn Vinhomes Paradise làm nơi an cư.

Chính sách ưu đãi KHỦNG

Đầu tư bởi Vingroup và quản lý bởi “thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam 2015” Vinhomes, Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ có những ưu đãi “KHỦNG” và đặc biệt phù hợp cho đối tượng ĐẦU TƯ cũng như MUA ĐỂ Ở. Hiện tại, chính sách ưu đãi chung cư Greenbay Mễ Trì cũng như thời điểm mở bán chính thức chưa được chủ đầu tư công bố. Quý vị có nhu cầu cập nhật thông tin về tiến độ hoặc mặt bằng dự án, vui lòng tham khảo:

>>>Tham khảo thêm: Liền kề Vinhomes Greenbay

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN