Sống khỏe mạnh, sống an vui tại Jade Orchid Garden

Dự án Vimefulland – Jade Orchid Garden với quy mô hơn 20ha, nằm ở khu đô thị Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm được định hướng là một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại nhất khu vực phía Bắc Hà Nội. Sự kiểu mẫu, hiện đại đó không chỉ thể hiện ở quy mô hay vị trí kết nối thuận tiện mà dự án Vimefulland đang muốn khẳng định mình với vai trò của một dự án tạo nên phong cách sống mới cho cư dân – phong cách sống chú trọng vào giá trị con người, đặc biệt là sức khỏe.

Tham khảo thêm dự án chung cư An Bình Homeland tại: https://anbinh-homeland.vn/

Dự án Vimefulland đặt giá trị con người lên trên hết

Đó là lý do mà Jade Orchid Garden ứng dụng nhiều hệ thống công nghệ tiên tiến vì sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư dự án Vimefulland đưa ra 4 cam kết xây dựng những hệ thống phục vụ sức khỏe cư dân trong dự án. Nguồn nước tại đây là nguồn nước sạch, được lọc bằng hệ thống tiên tiến nhất thế giới đưa nước có thể uống tại vòi đến từng hộ gia đình. Mật độ cây xanh đảm bảo 2m2/người đem đến không gian sinh hoạt đầy không khí tự nhiên và dịu mát cho cư dân.

Trên những con đường rợp mát bóng cây xanh ấy, cư dân có thể tập thể dục hằng ngày để rèn luyện sức khỏe cho bản thân mình. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể tìm đến những tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập Gym, hệ thống Spa hay bể bơi bốn mùa để thỏa mãn nhu cầu có một cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui. Với những gì mà Jade Orchid Garden thể hiện, khách hàng có thể tin tưởng rằng chủ đầu tư đang cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho cư dân của họ, khiến tinh thần cư dân thăng hoa nhất, sảng khoái nhất.

Tham khảo thêm dự án cùng phân khúc Imperia Smart City tại website: https://imperias-smartcity.vn/

Biệt thự Jade Orchid Garden

Biệt thự Jade Orchid Garden

Thêm vào đó, bao quanh dự án là quần thể cảnh quan tự nhiên lẫn nhân tạo đang giữ được những nét thiên nhiên nhất, trong lành nhất để phục vụ cư dân trong dự án. Đó là dòng sông Nhuệ với dòng nước tự nhiên điều hòa không khí bao quanh dự án, là công viên Hòa bình với diện tích lớn và cây xanh tràn ngập đem lại nguồn không khí trong lành cho dự án.

Chung cư Jade Orchid Garden cho khách hàng hưởng trọn không gian sống tối ưu

Bên cạnh sản phẩm biệt thự và liền kề đang gây được sức hút mạnh mẽ trên thị trường, chung cư Jade Orchid Garden cũng không hề lép vế khi khẳng định thương hiệu xứng đáng với loại hình và tầm giá. Với số lượng lớn các căn hộ chung cư, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mình có thể tận hưởng tất cả những tiện ích hướng đến xây dựng sức khỏe nằm trong dự án. Mô hình căn hộ sức khỏe tiêu chuẩn với công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất; thiết kế căn hộ với hệ thống kính 3 lớp tiêu chuẩn cao cấp, chống tia cực tím và duy trì nhiệt độ căn hộ luôn ở trạng thái tốt nhất, giảm hiệu ứng tiếng ồn luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ cư dân nào muốn sinh sống tại chung cư Jade Orchid Garden.

Mang con người hòa vào nét đẹp thiên nhiên, giá trị sống mới nơi dự án Vimefulland đáng được thiết lập. Dự án hứa hẹn trở thành một trung tâm mới với cuộc sống tiện ích, văn minh và cư dân khỏe mạnh; là điểm đến mơ ước của nhiều nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Hà Đô Charm Villas vui lòng tham khảo thêm tại website phân phối dự án của CĐT tại: https://hadocharmvilla.com/

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN