Ở nhà sang, hưởng hạnh phúc tại dự án Vinhomes Thăng Long

Chỉ có những căn biệt thự sang trọng mà theo nhiều  chuyên gia sẽ kén chọn khách hàng bởi mức giá bán cao. Tuy nhiên, với những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đâu tư, chính sách vay vốn, chiết khấu cao thì dự án Vinhomes Thăng Long vẫn bán chạy như thường, vẫn là sản phẩm hot trên thị trường bất động sản, đem tới cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý cả về giá cả và những tiêu chí sống hiện đại, sang trọng tại khu đô thị.

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi đem tới cho cư dân những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời và đa dạng với loại hình biệt thự sang chảnh. Không chỉ có nhà vườn, biệt thự đơn lập, mà tại dự án cũng còn có liền kề và biệt thự song lập với những thiết kế và nội thất cũng sang không kém. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết rằng biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được bàn giao với những nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, đem đến cảm giác sang từ cái nhìn đầu tiên. Những không gian tưởng không quan trọng như nhà vệ sinh cũng trở nên sang trọng, điểm nhấn cho cả ngôi nhà.

Không gian xanh mà dự án Vinhomes Thăng Long khiến nhiều khách hàng không khỏi thích thú và bồi hồi nhớ lại Hà Nội của nhiều năm trước đây, vẻ đẹp mang đến sự bình bình, sự hạnh phúc. Giữa một Hà Nội hiện đại như ngày nay, không gian biệt thự Vinhomes Thăng Long và màu xanh của thiên nhiên hòa lẫn sẽ khiến con người giảm bớt những căng thẳng, mệt nỏi, luôn tận hưởng được sự trong lành thoáng  đãng mà chủ đầu tư đã  rất tâm huyết xây dựng dành tặng cho khách hàng.

Mỗi phân khu tại dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là một phần ghép để khiến bức tranh tái hiện nét đẹp của Hà Nội trở nên sinh động và tươi đẹp hơn rất nhiều. Hiện nay Long Phú Vinhomes Thăng Long cũng đã được mở bán, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin đầy đủ nhất  và nhận tư vấn chuyên sâu.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN