Masteri Centre Point chủ đầu tư là ai?

Masteri Centre Point xuất hiện trên thị trường nhà đất Sài Gòn mang theo tâm điểm của một dự án đắt giá. Vậy Masteri Centre Point chủ đầu tư là ai? Đâu là những cái tên cùng tạo nên sự thành công của dự án này? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp và phân tích rõ ràng tại bài viết dưới dây.

Đơn vị đứng đằng sau Masteri Centre Point chủ đầu tư

Masteri Centre Point đang chuẩn bị “ra quân” trong sự kiện mở bán vào quý IV/2020 tới đây, và được dự đoán là sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng và đáng giá bậc nhất. Để có thể tạo ra những sản phẩm thành công và tốt đến như vậy, đầu tiên ta phải đề cập đến chủ đầu tư. Đơn vị đứng đằng sau những sản phẩm của Masteri Centre Point chính là Masterise Homes (tiền thân là chủ đầu tư Thảo Điền vốn vô cùng nổi tiếng). Từ công ty CP Đầu tư Thảo Điền, đơn vị này đã phát triển thành một Masterise Homes với quy mô và tiềm lực lớn hơn trước rất nhiều.

noi that chung cu masteri centre point

Thay vì những sản phẩm tầm trung như trước đây (với dòng M-One) thì Masterise Homes đã tiếp tục đầu tư mạnh vào dòng sản phẩm Masteri. Dòng sản phẩm Masteri này vốn là dòng sản phẩm cao cấp, được cung cấp hệ thống tiện ích, dịch vụ quản lý và trang thiết bị nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Đặc biệt, tiện ích ngoại khu và nội khu của các dự án Masteri được chú trọng đầu tư hơn cả, để từ đó tạo nên điểm nhấn, điểm hút khách dành cho khách hàng.

Masterise Homes với trọng tâm hoạt động là hướng đến khách hàng. Với tôn chỉ đưa trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng số một, các sản phẩm từ chủ đầu tư này vẫn luôn rất được lòng cư dân. Từ không gian sống an yên, giao thông thuận lợi và tiện ích sang trọng…, tất cả đều đạt đến chuẩn mực dành cho những khách hàng cao cấp nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn hướng đến những sản phẩm đem lại giá trị bền vững, trường tồn với thời gian. Những giá trị bền vững này không chỉ liên quan đến trải nghiệm sống của khách hàng mà còn liên quan đến môi trường, đến cảnh quan xung quanh.

Những tên tuổi góp phần tạo nên chất lượng quốc tế tại Masterise Homes

Masterise Homes chú trọng đến chất lượng cuộc sống và đẳng cấp quốc tế của từng sản phẩm và dự án của mình. Chính vì thế mà đơn vị này đã hợp tác cùng với rất nhiều các ông lớn trong ngành bất động sản, kết hợp nhiều yếu tố với nhau để tạo ra sức hấp dẫn của dự án.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Tên tuổi đầu tiên cần phải được nhắc đến chính là Vinhomes. Vinhomes mang trong mình tiềm lực của nhà phát triển bất động sản thành công nhất của Việt Nam, đã bắt tay cùng với Masteri Centre Point chủ đầu tư để cùng tạo nên dự án có vị trí đẳng cấp hàng đầu. Cụ thể, Masteri Centre Point nằm ở khu vực trung tâm của dự án Vinhomes Grand Park. Từ đó, cư dân của Masteri Centre Point có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích của Vinhomes bất cứ lúc nào.

Một thương hiệu nữa cũng không kém phần quan trọng chính là Savills – đơn vị chuyên quản lý các dự án nhà ở. Savills nắm giữ vị thế độc tôn của ngành này tại Việt Nam, chính vì thế sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho cư dân của dự án. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đảm bảo cư dân và quý khách hàng sẽ được hưởng trọn cuộc sống sang đầy tiện nghi và sang trọng nhất.

Masteri Centre Point chủ đầu tư là thương hiệu lớn Masterise Homes, hứa hẹn đem lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về chủ đầu tư này tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN