Kinh nghiệm cho người mua nhà tại khu đô thị Splendora

Sở hữu một căn hộ riêng biệt luôn là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là những căn hộ có giá trị cao như biệt thự, liền kề. Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu giao dịch mua bán các căn hộ tại dự án Splendora nhưng chưa có nhiều thông tin tham khảo. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm của những khách hàng đã trở thành cư dân của khu đô thị, hi vọng có thể giúp ích cho quý khách hàng.

Splendora - Cuộc sống lý tưởng

                                                                          Splendora – Cuộc sống lý tưởng

Đăng ký mua nhà trả góp

Hiện tại, khá nhiều ngân hàng và công ty tài chính ở Khu đô thị Splendora An Khánh Hoài Đức có ưu đãi cho vay tiền thế chấp với số tiền lớn để mua nhà. Thời gian vay tiền mua nhà Khu đô thị Splendora An Khánh Hoài Đức thường mất khoảng từ 7 – 15 ngày do hồ sơ không dễ, thẩm định khó hơn vay tín chấp để tránh nợ xấu. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với các đối tác ứng dụng vay tiền online nhanh nhất để đảm bảo đủ tài chính mua nhà tại đây.

Kinh nghiệm sang tên khi mua bán

Giai đoạn 1 của dự án Bắc An Khánh đã hoàn thiện với rất nhiều căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề đã có chủ nhân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn 1 số căn chủ nhà vẫn chưa nhận nhà. Vậy nên trước khi đưa ra quyết định mua biệt thự, liền kề Splendora, bạn nên lựa chọn những căn hộ chưa nhận nhà.

Lý do là bởi theo thông tư 16 và nghị định 71 về chuyển nhượng Bất động sản thì những căn chưa nhận bàn giao từ chủ đầu tư bạn có thể sang tên chính chủ luôn trên HĐMB ký trực tiếp với chủ đầu tư – và thủ tục này vô cùng đơn giản nhanh gọn mà không hề phiền hà gì đến bất kỳ bên nào. Khi đó, bạn sẽ nhận bàn giao nhà, chìa khóa trao tay ngay sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý.

Một số khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi : Nếu tôi lỡ thích một căn liền kề hay biệt thự Splendora đã có chủ nhân rồi thì phải làm sao ? Câu trả lời là bạn vẫn có thể sang tên chính chủ được, tuy nhiên thủ tục này sẽ phức tạp hơn, cần nhiều giấy tờ pháp lý hơn và thời gian chờ đợi cũng sẽ lâu hơn trường hợp trên. Lúc này, thủ tục cần thiết đầu tiên mà hai bên mua và bán cần làm là hợp đồng ủy quyền mua bán. Để đảm bảo quyền lợi của người mua sau và ràng buộc pháp lý với người mua trước thì bạn nên giữ lại 1 phần tiền chưa thanh toán hết toàn bộ giá trị căn hộ cho đến khi có được sổ đỏ.

Liền kề Splendora Bắc An Khánh

                                                                            Liền kề Splendora Bắc An Khánh

Đối với thủ tục nhận sổ đỏ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hầu hết những cư dân Splendora Bắc An Khánh sau khi hoàn thành thủ tục tài chính với chủ đầu tư và nộp đơn xin cấp sổ đỏ thì đều được phê duyệt và chỉ chờ ngày nhận sổ.

Kinh nghiệm lựa chọn căn hộ có vị trí tốt

Đa số các khách hàng khi mua căn hộ đều có mong muốn chọn được căn góc. Đó là bởi vì, các căn góc thường có 2 mặt thoáng nên tầm nhìn rộng, view thẳng ra sân vườn hoa cây xanh và hồ cảnh quan. Tại dự án Splendora Bắc An Khánh, với mật độ xây dựng chỉ 40% nên hầu hết những căn biệt thự và liền kề tại đây đều là căn góc, vì thế bạn sẽ rất dễ dàng tìm được cho mình một căn góc phù hợp.

Nói như thế không phải chỉ có căn góc mới có ưu điểm, bạn vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích ưu đãi của khu đô thị Splendora nếu chọn các căn giữa. Chỉ có một vấn đề nhỏ là nếu sau này bạn không có nhu cầu ở và muốn bán lại thì giá chênh sẽ thấp hơn so với các căn góc mà thôi.

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh

                                                                             Biệt thự Splendora Bắc An Khánh

Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư

Một kinh nghiệm cũng rất quan trọng để bạn yên tâm khi mua căn hộ Splendora đó chính là chủ đầu tư uy tín. Dự án phức hợp do chủ đầu tư là Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (JVC) xây dựng là sản phẩm uy tín bởi nó được kết hợp từ 2 tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – Vinaconex và Hàn Quốc – Posco E&C. Với sự kết hợp hài hòa đồng thời với việc giám sát chặt chẽ lẫn nhau, 2 tập đoàn nổi tiếng này chắc chắn sẽ tạo nên những công trình sản phẩm chất lượng, độc đáo, đáp ứng được tiêu chí của mọi khách hàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm cho người mua nhà tại KĐT Splendora, nếu có nhu cầu vay vốn mua nhà, vui lòng tham khảo hoặc lên hệ với chuyên gia chiến lược tài chính APT tại:

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN