Dự án Vinhomes Green Bay: tổ ấm của thế hệ hôm nay & mai sau

Mang xứ mệnh là người đi xây tổ ấm nên tập đoàn Vingroup luôn có cái nhìn rộng mở hướng về tương lai với mong muốn mang đến chốn an cư đích thực cho nhiều thế hệ. Chính vì vậy, trong dự án Vinhomes Green Bay lần này ngoài những tòa nhà chung cư cao cấp và các sản phẩm thấp tầng, cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện đại, chủ đầu tư còn kì công kiến tạo miền cảnh quan xanh bất tận biến dự án trở thành đích đến lý tưởng của mọi gia đình. Đặc biệt trong thời kì đô thị hóa bùng nổ như hiện nay thì khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì đúng là chốn an cư mơ ước của nhiều người.

Cuộc sống bền vững tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tọa lạc tại địa chỉ số 7 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội ngay cạnh trung tâm Hội nghị Quốc gia nên dự án Vinhomes Green Bay được hưởng nguyên vẹn môi trường sống trong lành, nhờ hàng nghìn cây xanh đã trồng từ lâu trong trung tâm giúp điều hòa và thanh lọc không khí. Cư dân tương lai sống tại đây không chỉ đơn thuần được hưởng môi trường sống tốt từ ngoại khu, mà ngay chính trong dự án chủ đầu tư còn dành phần diện tích lớn để xây dựng hồ điều hòa rộng, cùng khuôn viên cây cối kết thành một mảng xanh khổng lồ. Từ đó nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái bậc nhất giữa lòng phố, vì vậy chọn lựa và gắn bó ở chốn này quý vị hoàn toàn yên tâm về sức khỏe không phải lo ngại đến vấn đề ô nhiễm môi trường.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Cảnh quan tự nhiên xanh ngoài mang đến môi trường sống lý tưởng còn là không gian xanh mát, bình yên để cư dân vui chơi, dạo bộ, tập thể dục,… giúp rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe. Đặc biệt lõi xanh này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cộng đồng cư dân tương lai, bởi hệ thống cây xanh ngày càng lớn dần giúp dự án rợp trong bóng mát và duy trì môi trường sống trong lành đến tận mai sau. Từ đó thế hệ ngày sau sẽ được thừa hưởng trọn vẹn giá trị sống quý giá này cho cuộc đời của mọi chủ nhân được viên mãn trọn vẹn.

Trải nghiệm phong cách thượng lưu trong vịnh xanh  Vinhomes Green Bay

Ngoài mang đến cuộc sống lý tưởng giữa miền sinh thái xanh tươi trên mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì chủ đầu tư Vingroup còn kiến tạo nhiều tiện ích dịch vụ hạng sang đáp ứng nhu cầu ẩm thực, vui chơi – giải trí, học tập, sức khỏe, thể thao, làm đẹp,…Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị an ninh thông minh và các chốt bảo vệ mang đến cuộc sống vừa hiện đại vừa an toàn 24/24.

Như vậy, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được bao bọc bởi mảng xanh khổng lồ và mọi hạng mục được kiến tạo đẳng cấp, chu đáo. Tất cả hợp lại trở thành siêu đô thị xanh, hiện đại giữa lòng Thủ đô hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn hảo cho chủ nhân hôm nay và thế hệ kế thừa mai sau.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN