Dự án Scenia Bay – kênh đầu tư đáng sở hữu nhất tại Nha Trang

Sở hữu vị trí đắt giá 4 mặt tiền ven biển Nha Trang nên dự án Scenia Bay đón đầu những thế mạnh du lịch với cảnh quan đẹp, giao thông thuận lợi và vô số tiện ích ngoại khu. Đồng thời hệ thống căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang cùng chuỗi tiện ích dịch vụ được thiết kế và xây dựng đẳng cấp mang đến thị trường dòng sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang có sức hút lớn đến khách du lịch tạo nên tiềm năng sinh lời lớn rất đáng để sở hữu và đầu tư.

Vị trí chiến lược tạo lợi thế kinh doanh vượt trội của dự án Scenia Bay

Nha Trang thuộc “top” một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta và có khí hậu lý tưởng hấp dẫn hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng hàng năm. Chính vì vậy ngành du lịch Nha Trang luôn nhộn nhịp quanh năm tạo nên nguồn doanh thu khủng. Trước tiềm năng kinh tế sáng giá từ thị trường du lịch Nha Trang đã thu hút đông đảo các tập đoàn bất động sản đầu tư nguồn tài chính lớn xây dựng các dự án bất động sản để kinh doanh nghỉ dưỡng. Trong đó, nổi bật và đang được quan tâm nhất đó chính là siêu dự án  Scenia Bay Nha Trang của đại gia Tây Bắc Công ty cổ phẩn Nam Tiến Lào Cai.

Dự án Scenia Bay sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Scenia Bay sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Scenia Bay được xây dựng trên lô đất vàng trên trục đường biển Phạm Văn Đồng thuộc trung tâm thành phố Nha Trang. Đây là vị trí độc tôn giáp với 4 mặt tiền của những tuyến đường lớn: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển và Phạm Ngọc Thạch, nhờ đó dự án có khả năng kết nối siêu linh hoạt đến nhiều địa điểm du lịch của thành phố và rất thuận lợi để du khách đến nghỉ dưỡng & trải nghiệm vô số các hoạt động du lịch độc đáo của phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Đặc biệt, số lượng du khách đến với dự án  Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn luôn ở ngưỡng cao nhờ khoảng cách đến biển rất gần. Vì vậy dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án quý du khách chỉ mất vài phút đã có thể chạm bước trên nền cát trắng mịn ngắm cảnh, tắm mát và tận hưởng cảm giác bình yên trước biển Nha Trang xanh trong như ngọc. Cảnh quan đẹp, giao thông thuận lợi và nhiều hoạt động du lịch đặc sắc chính là những yếu tố làm nên sức hút của siêu nghỉ dưỡng Scenia Bay tạo lợi thế lớn để đầu tư và cho thuê.

Căn hộ dự án Scenia Bay chuẩn sản phẩm quốc tế – an tâm đầu tư

Dự án Scenia Bay Nha Trang là công trình tâm huyết của chủ đầu tư Công ty cổ phẩn Nam Tiến Lào Cai – đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam rạng danh với rất nhiều dự án nhà ở và nghỉ dưỡng lớn tại thành phố Lào Cai. Sở hữu nguồn tài chính bền vững và kinh nghiệm lâu năm nên tất cả các dự án của họ đều được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế cam kết mang đến thị trường những dòng sản phẩm đẹp, hiện đại và bền vững nhất.

Như vậy, sở hữu nhiều lợi thế du lịch và đẳng cấp trong từng hạng mục khiến giới đầu tư mong chờ ngày hoàn thành tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang. Trước sự săn đón mạnh mẽ này chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công, giám sát đang không ngừng nỗ lực, cố gắng xây dựng hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng dự kiến để sớm đưa dự án đi vào hoạt động.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN