Dự án Jade Orchid: Nơi chất lượng cuộc sống lên ngôi

Với tầm vóc của một đô thị hiện đại bậc nhất khu vực phía bắc thủ đô, dự án Jade Orchid hứa hẹn sẽ khiến cư dân nơi đây cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng dự án cũng như dịch vụ tiện ích thoải mái nhất, tiện nghi nhất, hướng đến phục vụ tối đa nhu cầu sống của con người.

Chung cư Jade Orchid Garden mang mô hình căn hộ sức khỏe tiêu chuẩn

Với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân, các căn hộ thuộc chung cư Jade Orchid Garden đã mang đến nhiêu tiện ích thực sự đẳng cấp, là mô hình căn hộ sức khỏe tiêu chuẩn của mọi cư dân. Hệ thống lọc nước của dự án mang công nghệ lọc nước kép, cung cấp nước sạch đến từng hộ dân. Hệ thống đường dẫn nước sạch cách ly khỏi các yếu tố gây ô nhiễm, đảm bảo chất lượng nước đến tận vòi sử dụng. Bên cạnh đó, yếu tố xử lý rác thải, nước thải cũng được chú ý đầu tư để cư dân không phải băn khoăn về chất lượng môi trường sống tại đây.

Khung cảnh Jade Orchid Garden

Khung cảnh Jade Orchid Garden

Để dảm bảo diện tích cây xanh cho mỗi cư dân đạt khoảng 2m2/ người, mật độ xây dựng của dự án đạt 25%, khiến bầu không khí tại đây luôn tươi mát, trong lành. Mỗi căn hộ cũng được trạng bị hệ thống kính 3 lớp tiêu chuẩn cao cấp nhằm giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt tác động từ bên ngoài, chống tia cực tím và duy trì nhiệt độ căn hộ luôn ở trạng thái tốt nhất.

Cư dân ở đây cũng sẽ được thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cao cấp với hệ thống  phòng tập Gym, Spa với đầy đủ trang thiết bị luyện tập cao nhất. Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, đường dạo bộ quanh dự án là địa điểm lý tưởng để tham gia các bài tập nhẹ nhàng hay hít thở bầu không khí trong lành. Đặc biệt, với các phòng khám hiện đại, dự án cung cấp cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi lứa tuổi.

Tiện ích dự án Jade Orchid đẳng cấp, tiện nghi

Không chỉ mang tiện ích trong từng căn hộ, toàn dự án Jade Orchid Garden cũng là chuỗi các tiện ích hoàn hảo để cư dân tận hưởng tối đa phong cách sống thượng lưu. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, sẵn sàng làm hài lòng bất cứ khách hàng nào. Hệ thống tiện ích nơi đây sẵn sàng phục vụ tất cả mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân một cách chu đáo nhất, từ mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí,… Những tiện ích cao cấp như: skybar, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, sân tập dưỡng sinh, khu vui chơi, sân tổ chức sự kiện… phục vụ cho nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân, khiến cuộc sống nơi đây luôn tràn ngập năng lượng tích cực.

Hệ thống an ninh 3 lớp toàn dự án giám sát 24/24 đảm bảo cho sự an toàn, riêng tư tuyệt đối của cư dân. Với hệ thống này, nối lo về an ninh gần như trở về con số không khi mọi con đường ra vào khu đô thị đều được kiểm soát chặt chẽ. Hơn nữa, khắc phục nhược điểm của nhiều công trình cao tầng hiện nay, dự án đã trang bị một hệ thống thang máy tốc độ cao, đảm bảo sự di chuyển thông suốt nội khu; hầm gửi xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn đảm bảo đầy đủ chỗ đỗ xe cho cư dân tại dự án.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, chủ đầu tư hi vọng sẽ mang đến được cho cư dân môi trường sống mà họ mong muốn, là một điểm dừng chân đúng nghĩa để nghỉ ngơi, để trở về.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN