Đánh giá tiềm năng đầu tư dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Phúc An Ashita Bình Dương có thực sự đáng đầu tư hay không? Điều gì khiến khách hàng nên đổ tiền vào dự án mới này tại Bàu Bàng?

Sở hữu quy mô 46ha, KĐT Phúc An Ashita Bình Dương được triển khai từ cuối năm 2020 và chính thức được giới đầu tư biết đến nhiều từ đầu năm 2021. Tiếp tục là một trong những dự án có quy mô tầm trung trên địa bàn, tuy nhiên Ashita Bình Dương lại được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích cho nhà đầu tư trong thời điểm thị trường nhiều biến động.

Ngay từ thời điểm mới khởi công, không ít nhà đầu tư và chuyên gia đã dành sự quan tâm đặc biệt về dự án này. Vậy, tiềm năng đầu tư dự án Phúc An Ashita Bình Dương được đánh giá như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Thuộc số ít dự án sớm hoàn thiện pháp lý

Vấn đề pháp lý dự án thiếu minh bạch đang khiến không ít dự án bất động sản phải đóng băng, khách hàng kiện cáo. Việc các dự án mới chú trọng vào pháp lý ngay từ đầu khiến khách hàng bắt đầu có thiện cảm trở lại với bất động sản dự án.

Có thể nói, Phúc An Ashita Bình Dương là một trong số ít dự án hoàn thiện về pháp lý khá sớm tại Bàu Bàng. Tính đến tháng 5/2021, cơ bản Phúc An Ashita đã đủ điều kiện để mở bán:

 • Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 được UBND tỉnh phê duyệt
 • Quyết định chủ trương đầu tư
 • Giấy phép xây dựng
 • Sổ hồng riêng
 • Tiến độ xây dựng đảm bảo
 • Thông báo bảo lãnh của ngân hàng
 • Trình tự mở bán đúng quy định

Ngay sau khi được bàn giao nhà/đất, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay.

Phúc An Ashita

 

Phúc An Ashita là lựa chọn tốt đối với tài chính trung bình

Nếu như Phúc An Ashita (Phúc An Garden mở rộng) được chủ đầu tư tiếp tục áp dụng chính sách thanh toán giống như Phúc An Garden thì nhà đầu tư/khách hàng sẽ vô cùng nhẹ gánh đối với tài chính. Thanh toán chậm hoặc trả góp lãi suất ưu đãi sẽ tạo điều kiện sở hữu tốt hơn.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, hiện tại ngân hàng VIB đã đồng ý hỗ trợ cho vay trả góp lên đến 30 năm. 

Mặt khác, nếu giá Phúc An Ashita ngang bằng hoặc cao hơn khoảng 10% so với Phúc An Garden thì đây quả là tin tốt, dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín, đã có nền tảng tốt tại Bàu Bàng

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương thuộc chủ đầu tư Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam. Tại dự án này, Trần Anh Group tiếp tục giữ vai trò là đơn vị phát triển.

Sau thành công của Phúc An Garden và hàng loạt dự án lớn của Trần Anh Group tại Long An, các dự án gần đây của đơn vị này nhận được hiệu ứng tốt từ khách hàng và nhà đầu tư. Với lợi thế về xây dựng pháp lý và kinh nghiệm phát triển dự án, hầu hết khu đô thị do Trần Anh Group phát triển đều mang lại giá trị tích cực cho khách hàng.

Trong đó, tốc độ phát triển cũng như lợi nhuận đầu tư của Phúc An Garden là minh chứng rõ rệt nhất.

Phúc An Ashita

Giá cả hợp lý, khả năng sinh lợi nhuận tốt

Theo các chuyên giá, mức giá của Phúc An Ashita sẽ chênh lệch không đáng kể so với giá bán Phúc An Garden. Đồng nghĩa với việc chỉ nằm ở khung giá tầm trung. Trong khi đó, dân cư khu đô thị sẽ được hưởng hàng loạt tiện ích nổi bật và đẳng cấp sống chuẩn Nhật.

Sản phẩm Phúc An Ashita không chỉ phù hợp để ở, đầu tư mà có đủ điều kiện để phát triển kinh doanh. Đặc biệt, nhà phố liền kề có thể trở thành shophouse, mặt tiền kinh doanh hút khách.

Khả năng cạnh tranh khá nổi bật trong khu vực

Đặt lên bàn cân với các dự án cùng thời điểm trong khu vực, Phúc An Ashita được đánh giá nổi bật và có tiềm năng đầu tư rõ rệt:

 • Quy mô 46ha tương đối lớn, trong khi nhiều dự án nhỏ chỉ từ 20 – 30ha
 • Pháp lý minh bạch, đã đủ điều kiện mở bán
 • Tiêu chuẩn xây dựng chuẩn đô thị Nhật
 • Giá ở tầm trung, dự kiến giao động từ 650 – 750 triệu/nền. Một số dự án lân cận giao động khoảng 800 – 950 triệu/nền
 • Tính thanh khoản cao, do khu vực dân cư đông, liền kề nhiều tiện ích lớn
Phúc An Ashita

Phúc An Ashita

Cùng với tác động tích cực của thị trường nhà đất Bàu Bàng và xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven, dự án Phúc An Ashita Bình Dương sẽ mang đến cơ hội rõ rệt cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, ở các đợt mở bán đầu tiên, mức giá sẽ khá ưu đãi, nhiều vị trí thuận lợi để kinh doanh. Việc tìm hiểu và đặt mua sơm sẽ càng có lợi về tài chính và lợi nhuận cho khách hàng.

Phúc An Ashita Bình Dương – Trần Anh Group

Hotline phòng tư vấn | Trực thuộc tập đoàn: 0888.289.678

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN