Cơ hội làm giàu nào tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Kể từ khi được chính thức mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng đã làm nức lòng khách hàng của thành phố cảng. Điều này đến không chỉ vì những gí trị đắc địa cho một cuộc sống tân tiến mà chủ đầu tư đã tạo dựng. Hơn hết đó là giá trị sinh lời mà chủ đầu tư mang đến, chính điều này đã khiến dự án trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của giới đầu tư.

Biệt thự Dương Nội Nam Cường – không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Thông tin chi tiết về biệt thự Dương Nội, quý khách hàng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội Nam Cường

Cơ hội làm giàu đến từ các sản phẩm Boutique house

Boutique House Vinhomes Imperia Hải Phòng là sản phẩm được đánh giá là rất có tiềm năng kinh doanh tại dự án vàng này. Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Hải Phòng, đây là một trong những vùng đất màu mỡ có sự phát triển du lịch một cách bức phá. Chính vì vậy dù là với loại hình kinh doanh gì thì vị trí địa lý cũng có thể mang lại cho dự án một lượng khách hàng tiềm năng dồi dào. Hơn thế nữa, Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng với 3 loại hình sản phẩm, mỗi loại hình có đến hàng trăm các sản phẩm khác nhau. Điều đặc biệt ở đây là cư dân dự án đều là những người có điều kiện về kinh tế, nhu cầu của họ đối với các mặt hàng kinh doanh tại các sản phẩm này tương đối nhiều và họ cũng sẵn sàng chi trả cho các mặt hàng cao cấp. Chính vì vậy sản phẩm boutique house đặt tại đây quả thực là một nước đi hoàn toàn đúng đắn của chủ đầu tư. Tại các sản phẩm này các nhà đầu tư có thể kinh doanh rất nhiều các loại hình như: cafe, nhà hàng, shop, cửa hàng tiện ích hay thậm chí là làm cơ sở kinh doanh cũng đều rất hợp lý.

Vinhomes Imperia Hải Phòng cảnh sắc yên bình

Vinhomes Imperia Hải Phòng cảnh sắc yên bình

Boutique house Vinhomes Imperia Hải Phòng giá trị 2 trong 1

Cơ hội sinh lời mà boutique mang lại cho cư dân dự án thì đã là vấn đề không cần phải bàn cãi nữa. Tuy nhiên một điều đáng trân trọng hơn đó là sản phẩm này tại Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể lồng ghép cả nhu cầu sống và nhu cầu kinh doanh một cách hài hòa. Các nhà đầu tư vừa có thể làm giàu trên chính ngôi nhà của mình đồng thời vẫn giữ được giá trị của cuộc sống riêng tư vốn có của một mô hình sống kiểu mẫu. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng với những đường nét thiết kế hoàn toàn khác biệt thự sản phẩm khác. Tường tại các sản phẩm này đều là tường cách âm, cầu thang được xây dưng chuyên biệt để đảm bảo việc sinh hoạt của cư dân luốn có những khoảng không gian riêng tư. Không những thế, các sản phẩm này còn được đặt tại những khu vực mặt tiền của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Bởi vậy, cư dân sống trong các sản phẩm này có có một không gian sống thực sự thông thoáng so với các sản phẩm khác cùng dự án.

Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán dự án, các ưu đãi Vinhomes Imperia Hải Phòng được đánh giá là khá hấp dẫn. Điều này càng làm thu hút thêm sự chú ý của các nhà đầu tư dành cho dự án.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, nằm ngay tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://namcuongduongnoi.vn/

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN