Clubhouse và những giá trị mang đến cho Vinhomes Mễ Trì

Đến với Vinhomes Mễ Trì chắc chắn quý khách hàng không thể bỏ qua cơ hội được đến và trải nghiệm Clubhouse – nơi phô diễn những giá trị sống đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất mà chủ đầu tư đã tạo dựng cho quý cư dân của mình. Club house không chỉ đến như giây phút thư giãn lý tưởng mà còn là nơi góp phần tạo nên quần thể sống gắn kết trong nội khu dự án.

Thiết kế của club house trong Vinhomes Mễ Trì

Club house được đặt ngay kế cạnh hồ điều hòa với diện tích lên đến 8ha của Vinhomes Mễ Trì. Đây sẽ là nơi có sư điểm mặt của rất nhiều các loại hình dịch vụ góp phần mang đến trải nghiệm sống thú vị cho cư dân. Bên cạnh đó, club house được xây dựng theo lối kiến trúc khá hoàn mỹ, xung quanh tòa nhà này được trang bị đa phần là kính vừa giúp cư dân chiêm ngưỡng được những giá trị mà hồ điều hòa và các tiện ích khác của Vinhomes Mễ Trì mang lại, vừa góp phần tạo nên sự sang trọng của một lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Bên trong tòa nhà này, chủ đầu tư sắp xếp các tiện ích khoa học, phù hợp với từng góc không gian nhằm tạo nên một khu thư giãn hài hòa cho các quý cư dân của mình.

tiện ích mua sắm tại chung cư Vinhomes Green Bay tòa G3

Giá trị mà Clubhouse mang đến cho cư dân của Vinhomes Mễ Trì

Được xây dựng một cách công phu và tinh tế, club house chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị nhất, giúp cư dân của dự án Vinhomes Mễ Trì có thể trút bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống để tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn vô cùng thú vị. Chủ đầu tư đã xây dựng tại khu vực này đủ các bộ môn fitness để mang đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân giúp cư dân có thể cải thiện sức khỏe và vóc dáng một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, khu vực spa sẽ là nơi chăm sóc sắc đẹp tin tưởng cho các chị em trong căn hộ Vinhomes Mễ Trì, giúp chị em gìn giữ tuổi xuân và tự tin hơn trong các mối quan hệ.

Đặc biệt hơn nữa, cái mà quý cư dân có thể nhận được tại tiện ích này không chỉ là nơi để tập luyện để thư giãn, để giữ gìn sức khỏe mà bên cạnh đó đây còn là nơi xây dựng một cộng đồng gắn kết của Vinhomes Mễ Trì. Quý khách cứ tưởng tượng những khoảng thời gian cuối ngày hay những ngày cuối tuần nơi đây sẽ là một trong những khu vực tập trung phần lớn cư dân trong dự án. Bên cạnh đó, cùng với chính sách quản lý bài bản của ban quản lý và vận hành Vinhomse chắc chắn có thể biến khu vực này trở thành nơi sinh hoạt cộng đồng lý tưởng và tạo dựng nên các mối quan hệ gắn kết lâu dài cho quý cư dân dự án Vinhomes Mễ Trì.

Club house là một tiện ích hiếm có trong các siêu phẩm khác của Vinhomes, nó khẳng định cho tâm huyết của chủ đầu tư dành cho dự án này.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN