Bán biệt thự Splendora Bắc An Khánh giai đoạn 2

Biệt thự Splendora là một trong 3 sản phẩm nổi bật của khu đô thị Bắc An Khánh Splendora. Điểm nổi bật của biệt thự Bắc An Khánh là được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng châu Âu như Pháp, Mỹ. Trở thành cư dân của biệt thự Splendora, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngang tầm với các biệt thự cao cấp trên thế giới

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh

Biệt thự Splendora giai đoạn 1

Khu biệt thự Splendoar Bắc An Khánh giai đoạn 1 được xây dựng trên tổng diện tích là 24,92ha, chiếm tới 73,1% đất xây dựng nhà ở thấp tầng. Mật độ xây dựng thấp (chỉ 35%) còn lại là diện tích dành cho cây xanh và đường nội bộ. Mỗi căn biệt thự có chiều cao trung bình là 3 tầng được thiết kế theo kiến trúc Pháp, mang vẻ đẹp kiêu sa và diễm lệ nhưng vẫn toát lên nét sáng tạo và độc đáo.

Trong giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư Splendora rất chú trọng không gian xanh mát tại các khu biệt thự. Các căn biệt thự đều được bao quanh bởi hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng có bố trí các tiện ích vui chơi cho các thành viên cho gia đình như xích đu, hồ tiểu cảnh…Hệ thống an ninh 3 vòng luôn được kiểm soát chặt chẽ cùng các thiết bị thông minh khác đảm bảo nơi đây luôn được an toàn và thân thiện với các hộ gia đình.

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh giai đoạn 1

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh giai đoạn 1

Hiện nay, các căn biệt thự Bắc An Khánh đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, rất nhiều cư dân đã chuyển về sinh sống tại đây kết hợp với cư dân các khu liền kề và chung cư Splendora  tạo nên một cộng đồng cư dân hoàn chỉnh và gắn kết.

Biệt thự Splendora giai đoạn 2

Tiếp nối các sản phẩm của giai đoạn 1, chủ đầu tư đã chính thức khởi công giai đoạn 2 của dự án vào ngày mồng 1 tháng 6 vừa qua với các sản phẩm chủ đạo là liền kề và biệt thự. Tổng diện tích đất dành cho xây dựng giai đoạn 2 là 7585ha, gấp 1,5 lần giai đoạn 1. Ý tưởng thiết kế biệt thự Splendoara giai đoạn 2 được thực hiện bởi nhà thầu thiết kế Perkins Eastman của Mỹ sẽ mang lại nhiều thiết kế mới lạ, hiện đại, phóng khoáng.

Đặc biệt trong quy hoạch giai đoạn 2, dự án dành tới hơn 15 ha đất cho công viên trung tâm, với hồ nước nhân tạo nằm tại trung tâm dự án rộng tới 6,4 ha với nhiều cây xanh, khu vui chơi giải trí, văn phòng quản lý…được bố trí hài hòa tạo nên điểm nhấn cho dự án.

Được biết Bắc An Khánh giai đoạn 2 sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều loại hình căn hộ chung cư, biệt thự và nhà liền kề. Đây cũng là giai đoạn cuối cùng dự án cho ra mắt các sản phẩm biệt thự và liền kề vốn là những sản phẩm thế mạnh của dự án, được đặc biệt ưa chuộng và săn đón trên thị trường.

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh giai đoạn 2

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh giai đoạn 2

Diện tích biệt thự Splendora giai đoạn 2 bao gồm: 252 m2, 279 m2, 330 m3, 390 m2, 450 m2 có mặt tiền tương ứng là 8m và 12m. Ngoài ra, dự án còn xây dựng các căn biệt thự ven hồ có diện tích từ 400 – 1000 m2 với tầm view đẹp mắt ra mặt hồ nhân tạo.

Hãy tận hưởng một cuộc sống tương lai tràn đầy niềm vui và hạnh phúc taị khu biệt thự Splendora. Qúy khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua bán biệt thự Splendora giai đoạn 2 có thể liên hệ đặt chỗ ngay từ bây giờ, Hotline : 0904 759 767

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU, TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA DỰ ÁN